Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ”

Honda Africa Twin 2023 chỉ được bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc và thiết kế tem mới cho hai phiên bản Tiêu chuẩn và Sport.

Honda bắt đầu tung ra bản cập nhật cho các mẫu xe của mình trong năm 2023 bằng việc ra mắt Honda Africa Twin CRF1100L 2023 trong một bộ cánh mới với màu sắc tươi sáng và đồ họa bắt mắt. Thế hệ mới nhất của mẫu xe này được giới thiệu vào năm 2019, sở hữu thiết kế mới cùng loạt những tinh chỉnh về trang bị và nâng cấp về động cơ. 

Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 1
Phiên bản mới nhất tập trung chủ yếu vào tính thẩm mỹ bên ngoài với sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc cho cả hai phiên bản Tiêu chuẩn và Adventure Sport. Mỗi biến thể sở hữu 3 tùy chọn màu sắc mới, Africa Twin tiêu chuẩn gồm Matte Ballistic Black Metallic và Glint Wave Blue Metallic Tricolour.

Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 2
Đối với bản Ballistic Black, toàn bộ khung đều được sơn đen, còn màu Blue Metallic Tricolor là sự kết hợp của 3 màu phối đỏ, trắng và xanh lam đã từng xuất hiện trên phiên bản Adventure Sports, nhưng đã có chút sửa đổi về màu sắc với dải màu xanh lam tạo điểm nhấn trên đèn pha và chắn bùn trước.

Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 3
Trong khi bản Advenutre Sport, bổ sung thêm màu Matte Iridium Grey vào bảng tùy chọn màu sắc với nhiều chi tiết đen trang trí màu đen và cặp vành căm sơn đen. Về động cơ không có gì thay đổi, vẫn là cỗ máy xi-lanh đôi dung tích 1.084cc sản sinh công suất tối đa 94 mã lực tại 7.500rpm cùng 2 tùy chọn hộp số là côn tay và ly hợp kép DCT.

Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 4
Bản cập nhật của Honda Africa Twin ra mắt trong thời điểm có nhiều đồn đoán rằng công ty Nhật bản đang trong giai đoạn hoàn thiện mẫu adventure tầm trung hoàn toàn mới. Được định vị nằm ở phân cấp thấp hơn Africa Twin và đánh đấu sự trở lại của Honda Transalp. Đây cũng là mẫu xe sử dụng chung động cơ 750 xi-lanh đôi của chiếc roadster Hornet sắp ra mắt.

Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 5
Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 6
Mô tô adventure lớn nhất nhà Honda Africa Twin 2023 được nâng cấp nhẹ theo kiểu “bình mới rượu cũ” ảnh 7
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác