Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế

Vừa được bán ra chính thức, mẫu naked bike với động cơ 4 xi-lanh rẻ nhất thị trường Benelli TNT 600i 2020 vẫn giữ thiết kế cũ, chỉ đổi đúng 2 chi tiết bên cạnh màu và tem mới.

Vào mùa Thu năm ngoái, những hình ảnh được cho là của Benelli TNT 600i bị rò rỉ từ nguồn nội bộ hãng đã cho thấy dòng xe này chuẩn bị có một đợt thay đổi thiết kế lớn. Không chỉ 1, ở thời điểm đó đã có tới 2 thiết kế khác nhau dành cho TNT 600i, với sự khác biệt chỉ nằm ở phần đầu. Cả 2 thiết kế này đều có phần thân xe sắc sảo và khác biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện tại, khiến nhiều biker hào hứng và quyết tâm đợi tới ngày chúng được ra mắt.

Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế ảnh 1
 Tuy nhiên với chiếc TNT 600i 2020 vừa ra mắt ở Trung Quốc, Benelli đã khiến người yêu mô tô phải thất vọng khi nó gần như hoàn toàn giống với phiên bản hiện tại đang được hãng bán. Ngoài tem trang trí và màu sơn mới, 2 thay đổi lớn nhất của chiếc xe chỉ là sự xuất hiện của bảng đồng hồ màn hình màu LCD cùng phần đầu mới. Phần đầu này được lấy từ 1 trong 2 thiết kế rò rỉ của năm ngoái, với dạng đèn dọc gồm đèn ban ngày LED và bóng pha bi cầu nằm giữa 2 dải LED trang trí ở dưới.
Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế ảnh 2
 Phần còn lại của TNT 600i 2020 không có gì thay đổi so với trước đây. Vẫn là thiết kế thân xe tới nay đã có tuổi đời gần 1 thập kỷ, vẫn là hệ thống xả với cặp pô giấu dưới đuôi hay hệ khung trellis thép ống. Về động cơ, TNT 600i cũng sẽ trung thành với máy 4 xi-lanh DOHC làm mát bằng chất lỏng với dung tích 600cc, cho công suất 85PS tại 11.500rpm và mô-men xoắn cực đại 54,6Nm ở tua máy 10.500rpm. 
Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế ảnh 3
 Đổi lại thiết kế cũ kỹ, Benelli TNT 600i 2020 vẫn tiếp tục là mẫu mô tô với động cơ 4 xi-lanh có giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại. Ở Trung Quốc, dòng xe này có giá 46.000 NDT (tương đương 154,5 triệu đồng).
Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế ảnh 4
 
Mô tô 4 máy rẻ nhất của Benelli tái xuất hiện, giá vẫn rẻ nhưng khiến fan phát chán vì thiết kế ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác