Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan

Sau khi công bố những hình ảnh đầu tiên của Mitsubishi Triton thế hệ mới trên mạng internet, hãng xe Nhật đã đem mẫu bán tải mới nhất của mình tham dự triển lãm International Motor Expo 2014 đang diễn ra ở Thái Lan.


Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan ảnh 1
Mitsubishi Triton 2015 là thế hệ thứ 5, tiếp nối thế hệ Triton ra mắt từ năm 2004 đến nay. Xuất hiện trên sân khấu của triển lãm tại “vương quốc bán tải” Thái Lan, Mitsubishi Triton gây được ấn tượng về hình thể hoàn toàn mới.
Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan ảnh 2

Mặt trước của xe được làm mới hoàn toàn theo phong cách khoẻ khoắn hơn trước

Khác hẳn vẻ đơn giản của thế hệ cũ, Trion 2015 tạo được vẻ rắn chắc nhờ sở hữu thêm nhiều đường gân nổi từ mặt trước và thân xe. Mặt tản nhiệt lớn hơn trước với các tấm chắn thiết kế dạng khối. Cụm đèn chiếu sáng tinh tế hơn gồm vỏ chắn đèn kiểu mới, ngoài đèn LED chiếu sáng ngày, xe sử dụng bóng thấu kính cho ánh sáng ổn định và thẩm mỹ hơn.

Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan ảnh 3

Thân xe dài hơn và sở hữu đường gân nổi cá tính chạy từ đầu tới hết đuôi

Nội thất của Triton 2015 được cải tiến đơn giản về thiết kế, hãng xe Nhật vẫn vẫn đi theo phong cách cũ, không quá tập trung vào trang bị để hướng tới một chiếc bán tải bình dân. Ở thiết kế cũ, các chi tiết trên bảng điều khiển trung tâm và vô-lăng có cảm giác lớn thì sang thế hệ mới, chúng được làm gọn lại và trông ưa nhìn. Cụm đồng hồ trên bảng tap-lô giảm từ 3 hình tròn lớn xuống còn 2 và 1 vòng tròn nhỏ ở giữa. Không gian trong ca-bin xe được giới thiệu rộng rãi hơn vì kích thước trục cơ sở đã nới thêm.

Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan ảnh 4

Nội thất đã thay đổi về thiết kế nhưng vẫn giữ phong cách cũ là ít trang bị tiện nghi

Về sức mạnh, Triton 2015 bán tại Thái Lan sẽ có tới 9 phiên bản, có giá từ 791.000 (khoảng 514 triệu đồng) đến 1.008.000 baht (khoảng 655 triệu đồng). Ngoài động cơ 2.4L cho cả máy xăng và dầu, thế hệ mới có thêm lựa chọn động cơ 2.5L máy dầu, công suất 175 mã lực và mômen xoắn cực đại 400 Nm. Đi cùng đó là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 5 cấp.

Mitsubishi Triton thế hệ mới có giá bán từ 514 triệu đồng tại Thái Lan ảnh 5

Phiên bản 2 cầu thay đổi từ cần cài cầu cơ sang núm xoay điện tử

 
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác