Mitsubishi Triton cũng có bản bán tải thể thao “thân lùn” Ralliart, đấu trực tiếp với Toyota Hilux GR Sport

Dựa trên phiên bản Mitsubishi Triton cabin kép với khoảng sáng gầm thấp, Triton Ralliart được trang bị sẵn bộ bodykit thể thao đặc biệt.

Vừa được ra mắt tại Thái Lan, Mitsubishi Triton Ralliart sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Toyota Hilux GR Sport. Cả 2 mẫu xe đều là những chiếc bán tải mang phong cách thể thao dành cho đường bằng, được sinh ra nhằm đem tới cho dân độ xe một lựa chọn với giá hợp lý để "chế cháo". Mitsubishi cho biết phiên bản đặc biệt của Ralliart được thiết kế “đặc biệt dành cho những khách hàng tìm kiếm kiểu dáng và cảm giác lái độc đáo của riêng mình”.

Mitsubishi Triton cũng có bản bán tải thể thao “thân lùn” Ralliart, đấu trực tiếp với Toyota Hilux GR Sport ảnh 1
 Trên thực tế cái tên Triton Ralliart đã từng xuất hiện vào năm ngoái cùng với Pajero Sport. Tuy nhiên phiên bản 2022 mới nhất có bộ bodykit hoàn toàn mới với các tấm ốp khí động học xung quanh thân xe. Bộ mâm nguyên bản của chiếc Triton "thân lùn" đơn thuần được sơn lại màu đen, trong khi thân xe màu đen hoặc trắng sẽ có tem dán đặc biệt ở phía sau. Mitsubishi không công bố hình nội thất, nhưng cho biết cabin của Triton Ralliart sẽ có thảm sàn mang logo Ralliart và thêu chỉ đỏ.
Mitsubishi Triton cũng có bản bán tải thể thao “thân lùn” Ralliart, đấu trực tiếp với Toyota Hilux GR Sport ảnh 2
 Không có sự thay đổi nào với hệ động lực của Triton Ralliart khi chiếc xe vẫn sở hữu động cơ diesel tăng áp 2.5l dẫn động cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp. Động cơ này vẫn cho công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 400Nm.
Mitsubishi Triton cũng có bản bán tải thể thao “thân lùn” Ralliart, đấu trực tiếp với Toyota Hilux GR Sport ảnh 3
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác