Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“

Gợi ý trước cho một chiếc Mitsubishi Pajero Sport với ngoại hình ấn tượng trong tương lai, mẫu xe ý tưởng Shogun Sport SVP đã được ra mắt.

Do sử dụng chung nền tảng, những chiếc SUV dựa trên cơ sở chassis xe bán tải cũng được khá nhiều người chơi xe ưa chuộng bởi nhiều đồ độ. Mitsubishi Pajero Sport cũng không phải là ngoại lệ - khách hàng có thể trang bị nhiều phụ tùng nâng cấp từ dòng bán tải Triton cho chiếc xe. Nhận thấy nhu cầu này, Mitsubishi đã ra mắt chiếc xe ý tưởng Shogun Sport SVP concept tại triển lãm xe thương mại ở Anh Quốc, đem tới tầm nhìn về một bản độ sẵn của Pajero Sport/Shogun Sport.

Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 1
 Dựa trên chiếc Shogun Sport thường, Shogun Sport SVP concept vẫn tiếp tục lấy động lực từ động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng turbodiesel 2.4l, cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430Nm. Động cơ này được nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn dộng 4 bánh Super Select với khóa vi sai ở giữa và phía sau. Cùng với hệ thống hỗ trợ đổ đèo và chế độ offroad chuyên dụng, chiếc xe có thể dễ dàng vượt qua các địa hình khó khăn.
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 2
Và với Shogun Sport SVP concept, hiệu năng địa hình của chiếc xe còn trở nên ấn tượng hơn nữa khi Mitsubishi đã phối hợp cùng hãng giảm xóc Koni và xưởng độ Walkinshaw Performance để nâng cấp hệ thống treo cho xe. Ngoài phuộc được đôn cao, mẫu xe ý tưởng này còn có bộ mâm 18 inch với vòng khóa chống tuột lốp (beadlock) bên ngoài và những chiếc lốp gai BF Goodrich bản lớn. Các đèn chiếu sáng tăng cường, nẹp ốp nới rộng vòm bánh, bậc lên xuống và decal trang trí đặc biệt hoàn thiện ngoại thất xe.
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 3
 Bên trong nội thất, Mitsubishi đã bọc cabin của Shogun Sport SVP concept với da kết hợp nhung. Đặc biệt trên mỗi lưng và mặt ghế, da bọc đã được đục lỗ thông hơi với vân mô phỏng gai lốp độc đáo. Hiện mới chỉ dừng lại ở dạng ý tưởng, nhưng Mitsubishi đã xác nhận rằng Shogun Sport SVP concept sẽ được thương mại hóa dưới dạng một gói độ mang tên SVP Pack. Và ngay trong mùa hè này, khách hàng sẽ có thể đặt hàng một chiếc xe với gói SVP Pack.
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 4
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 5
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 6
Mitsubishi Pajero Sport sắp có phiên bản thể thao cực “ngầu“ ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác