MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào

MINI Cooper Brick Lane dành riêng cho Nhật Bản bao gồm các phiên bản Hatch 3 cửa, Hatch D 5 cửa và D Clubman. Tên gọi này đặt theo tên của một con phố ở phía Đông London.

Trong khi Mini Cooper thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm trên cả hai biến thể thuần điện và động cơ đốt trong, thì mẫu xe hiện tại vừa có thêm một phiên bản đặc biệt cho thị trường Nhật Bản với diện mạo mới để chiếc xe trở hấp dẫn hơn. Phiên bản dành riêng cho xứ sở hoa anh đào có tên là Mini Cooper Brick Lane Edition được sản xuất với số lượng giới hạn.

MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 1
Brick Lane Edition được đặt theo tên của một con phố ở phía Đông London quê hương của MINI, nơi được coi là thánh địa của nghệ thuật vẽ tranh đường phố graffiti. Phiên bản đặc biệt sẽ chỉ bán ra tổng cộng 660 xe, bao gồm 180 chiếc MINI Cooper Hatch 3 cửa, 300 chiếc MINI Cooper D Hatch 5 cửa và 180 chiếc MINI Cooper D Clubman.

MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 2
Tất cả các mẫu xe MINI Cooper Brick Lane đều sở hữu các chi tiết trang trí màu xanh độc đáo trên nắp ca-pô và đường viền hai bên thân xe. Bên cạnh đó logo chữ B cũng xuất hiện trên các cột của mỗi phiên bản cùng bộ la-zăng màu đen bóng thể thao với logo MINI luôn được giữ thẳng đúng và mui xe được sơn màu xanh San Marino. Về màu sơn ngoại thất, phiên bản 3 cửa có màu trắng bạc ánh kim, phiên bản 5 cửa màu xám ánh kim và màu đen huyền bí cho bản D Clubman.

MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 3
Bước vào trong khoang lái ốp bệ cửa và mặt táp-lô đều được trang trí logo Brick Lane, thảm sàn in biểu tượng chữ B cùng các điểm nhấn màu xanh Frozen Blue cho nội thất bên trong. Các trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản gồm hệ thống đèn chiều sáng LED, bộ la-zăng hợp kim kích thước 17inch hoặc 18inch, ghế bọc da tổng hợp, sưởi ghế, camera lùi, điều khiển hành trình thích ứng khi dừng và đỗ.

MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 4
Phiên bản Brick Lane Edition có giá 4.330.000 Yên (851 triệu đồng) cho phiên bản Cooper Hatch 3 cửa, 4.630.000 Yên (910 triệu đồng) cho bản Cooper Hatch D 5 cửa và 4.810.000 Yên (945 triệu đồng) cho Cooper D Clubman.

MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 5
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 6
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 7
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 8
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 9
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 10
MINI Cooper Brick Lane mang phong cách đường phố Anh Quốc đến xứ sở hoa anh đào ảnh 11

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác