MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt

Với gói GP Pack, những chiếc hatchback thể thao MINI John Cooper Works thường sẽ có một số điểm nhấn vốn trước đây chỉ xuất hiện trên chiếc MINI JCW GP đẳng cấp.

Ngược dòng thời gian trở lại triển lãm Los Angeles vào cuối năm 2019, MINI đã công bố John Cooper Works GP (JCW GP) - chiếc xe với hiệu năng cao nhất trong lịch sử của hãng. Ngoài động cơ mạnh tới 302 mã lực, MINI JCW GP còn sở hữu thiết kế "gây sốc" với một loạt các vây, cánh gió dữ dằn. Tuy nhiên kiểu dáng này có thể sẽ không thuận mắt nhiều fan MINI truyền thống; chưa kể tới việc có giá đắt và chỉ được giới hạn số lượng 3.000 chiếc khiến JCW GP trở thành một mẫu hatchback hiệu năng cao "kén khách".

MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 1
 Nếu cảm thấy gặp phải những vấn đề trên với JCW GP, khách hàng nay đã có một sự lựa chọn khác: đó là gói GP Pack dành cho những chiếc MINI John Cooper Works thường. Về cơ bản, GP Pack sẽ khiến ngoại hình của MINI JCW có thêm một số điểm nhấn tương tự JCW GP. Trong đó dễ nhận ra nhất là màu xám đặc trưng Racing Grey kết hợp với màu bạc Melting Silver trên mui, ốp gương và cánh đuôi.
MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 2
 Những tông màu xám này càng được nhấn mạnh hơn bởi lưới tản nhiệt cùng tay nắm cửa và nắp xăng sơn màu đen bóng. Cuối cùng, những bánh xe cũng có chụp mâm và bậc lên xuống đều mang logo GP ở phía trên. Bên trong, gói GP Pack còn bổ sung cho MINI JCW những chiếc ghế ngồi thể thao bọc da Dinamica, vô-lăng "hàng thửa' với vành thêu chỉ đỏ và thêm một loạt các logo GP trên ghế cùng thảm trải sàn. Phiên bản số tự động của xe còn có chữ GP khắc trên lẫy chuyển.
MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 3
 Ngoài những điểm mới nêu trên, gói GP Pack hoàn toàn không thay đổi hệ động lực hay hệ thống treo của xe. Theo MINI, gói trang bị này sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 7 năm nay với giá chưa được công bố.
MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 4
 
MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 5
 
MINI an ủi khách hàng không đủ tiền hay “mua hụt” siêu hatchback JCW GP bằng gói phụ kiện đặc biệt ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác