Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất

Ngoài một số bổ sung vào danh sách trang bị tiêu chuẩn, mẫu hatchback hạng B Mazda2 đời 2021 sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt là Sunlit Citrus.

Đối với đời xe 2021, Mazda đã giới thiệu một bản cập nhật gia tăng cho Mazda2 tại Nhật Bản. Mẫu xe phân khúc B nhận được nhiều thay đổi về danh sách trang bị và thậm chí cả động cơ, cùng với một phiên bản đặc biệt mới mang tên Sunlit Circus lấy cảm hứng từ một “chuyến đi về phía Nam dưới ánh mặt trời”. Trên một số biến thể nhất định, động cơ xăng Skyactiv-G 1,5 lít đã được tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ áp dụng công nghệ đốt cháy xoáy chéo, giúp tăng vận tốc dòng chảy của hỗn hợp không khí/nhiên liệu, cho phép đốt cháy nhanh và sạch hơn. Để hỗ trợ cho công nghệ trên, tỷ số nén đã được tăng từ 12:1 lên 14:1.

Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 1
 Với công nghệ mới, Mazda tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu giảm tới 6,8% trên chu trình WLTP, với con số ở điều kiện vận hành hỗn hợp lên tới 20,3km/lít. Do đó, các mẫu xe được trang bị động cơ này được hưởng lợi từ việc miễn thuế theo quy định tiết kiệm nhiên liệu mới của Nhật Bản. Phần mềm điều khiển động cơ cũng đã được điều chỉnh lại bằng cách sử dụng các bài học từ việc phát triển động cơ Skyactiv-X, cải thiện khả năng điều khiển và phản ứng của bướm ga.
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 2
 Mặc dù vậy, công suất đầu ra của động cơ trên Mazda2 2021 vẫn giống hệt bản cũ ở mức 110PS tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 142Nm tại 3.500 vòng / phút, được gửi đến bánh trước thông qua hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp. Hệ dẫn động bốn bánh có sẵn như một tùy chọn. Ngoài ra, Mazda 2 còn được nâng cấp với hệ thống camera 360 độ tiêu chuẩn, cũng như các tùy chọn mới bao gồm bộ sạc điện thoại thông minh không dây Qi và kết nối Apple CarPlay không dây (vẫn giữ nguyên chức năng Android Auto có dây). Các mẫu xe dẫn động 4 bánh cũng có kính chắn gió phía trước chống đọng tuyết.
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 3
 Mazda cũng đã bổ sung thêm tùy chọn màu Platinum Quartz Metallic mới và biến thể Sunlit Citrus đặc biệt với một số điểm nhấn màu vàng tươi trong nội thất, ghế và thảm trải sàn bằng da lộn Grand Lux màu be. Ngay cả chìa khóa cũng được hoàn thiện trong cùng một màu vàng chanh. Mazda2 mới có giá từ 1.969.000 yên (tương đương 410 triệu đồng) đến 2.442.000 yên (508 triệu đồng).
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 4
 
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 5
 
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 6
 
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 7
 
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 8
 
Mazda2 2021 thêm “sang chảnh” với bản đặc biệt, bổ sung nhiều trang bị “xịn” trong nội thất ảnh 9
 Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác