Mazda tung ảnh thực tế đầu tiên của BT-50 2016

Hình ảnh thực tế chính thức đầu tiên của Mazda BT-50 facelift 2016 vừa được hé lộ khi ngày ra mắt không còn xa.

Mazda tung ảnh thực tế đầu tiên của BT-50 2016  ảnh 1

Ảnh thực tế chính thức đầu tiên của Mazda BT-50 facelift 2016

Sau loạt ảnh thiết kế và ảnh đăng ký bằng sáng chế từ nhiều nguồn khác nhau, Mazda cuối cùng cũng đích thân ra mặt và giới thiệu hình ảnh thực tế đầu tiên của bản nâng cấp BT-50 2016. Theo kế hoạch, xe sẽ được ra mắt toàn cầu tại Thái Lan vào tháng sau. Sau đó, mẫu bán tải Nhật Bản sẽ xuất hiện trên nhiều quốc gia khác trong khu vực, trong đó có thể có Việt Nam.

Qua hình ảnh mới nhất này, có thể thấy BT-50 được cải tiến không quá nhiều nhưng đủ để xe xích lại gần hơn với ngôn ngữ thiết kế KODO mới của Mazda. Mâm xe cũng được cách điệu theo kiểu dáng 5 cánh hoa thay vì kiểu thanh thẳng khá nhàm chán ở thế hệ hiện tại. Một điểm mới nữa xuất hiện trên bản facelift là lưới tản nhiệt cỡ lớn và đèn pha mới đa dụng hơn.

Hiện tại, Mazda chưa khoe ra ảnh xe ở phía sau cũng như ảnh nội thất. Tuy nhiên, các thông tin trước đó khẳng định rằng đuôi xe không có thay đổi lớn trong khi không gian bên trong được bố trí thêm hệ thống thông tin giải trí MZD Connect mới nhất của Mazda.

Một số nguồn tin chưa chính thức khẳng định không có sự thay đổi về các phiên bản động cơ và hệ truyền động trên BT-50 2016 facelift (vẫn là loại 3.2, 2.2 máy dầu và 2.5 máy xăng).

 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác