Mất công hồi sinh thương hiệu thể thao Ralliart, Mitsubishi lại một lần nữa khiến fan "tiu nghỉu" với Outlander lắp bodykit

 
Mẫu xe ý tưởng Vision Ralliart Concept vừa được ra mắt về cơ bản chỉ là một chiếc Mitsubishi Outlander PHEV thế hệ mới được độ "dàn ngoài".

Vào tháng 5/2021, Mitsubishi từng tuyên bố sẽ hồi sinh chi nhánh xe hiệu năng cao Ralliart của mình. Kể từ đó, dấu ấn của Ralliart làm được chỉ là "độ kiểng" một số dòng Mitsubishi như Triton hay Pajero Sport. Chính vì vậy khi hãng hé lộ sẽ ra mắt một mẫu xe ý tưởng mang tên Vision Ralliart tại triển lãm ô tô độ Tokyo Auto Salon (TAS) 2021, các fan của Mitsubishi đã rất hào hứng. Nhưng hiện tại mẫu xe đó đã xuất hiện, và một lần nữa họ đã phải thất vọng vì nó chỉ là Mitsubishi Outlander độ bodykit.

Mất công hồi sinh thương hiệu thể thao Ralliart, Mitsubishi lại một lần nữa khiến fan
Dựa trên cơ sở phiên bản hybrid Outlander PHEV, Vision Ralliart Concept đã được thay cản trước mới với ngoại hình dữ dằn hơn cùng các hốc gió 5 nan ngang đối xứng. Phía trên là mặt ca-lăng vân tổ ong được đặt sau lớp nhựa trong khói khá lạ mắt. Ở phía sau, Ralliart cũng không quên thay đổi cản hậu với đèn phanh kiểu xe đua F1 được tích hợp sẵn, cùng các cánh khuếch tán không khí nằm dưới lớp lưới lỗ.
Mất công hồi sinh thương hiệu thể thao Ralliart, Mitsubishi lại một lần nữa khiến fan
 Tương tự như những mẫu xe "hiệu năng cao" khác, Vision Ralliart không thiếu những dè ốp nới rộng hốc bánh và đặc biệt là một bộ mâm 22 inch với thiết kế 5 cánh kín. Và đó là tất cả những gì chúng ta có thể thấy được trên chiếc xe, khi Mitsubishi không hề công bố bất kỳ thông tin nào về các nâng cấp hiệu năng khác ngoại trừ hệ thống phanh đĩa lớn và heo 6 piston.
Mất công hồi sinh thương hiệu thể thao Ralliart, Mitsubishi lại một lần nữa khiến fan
Trong khi Vision Ralliart được giới thiệu tại TAS 2021 chỉ là ý tưởng, công ty cho biết "phản hồi của khách hàng sẽ được sử dụng trong quá trình phát triển xe Mitsubishi trong tương lai", gợi ý về một phiên bản Outlander Ralliart trong tương lai. Tuy nhiên cũng giống như những chiếc xe khác mang logo Ralliart nêu trên, khách hàng không nên quá mong chờ vào chất thể thao được thể hiện ở những nơi khác ngoài nội và ngoại thất.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác