Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022

Cả 3 dòng xe Quattroporte, Ghibli và Levante của Maserati nay đã được chia thành 3 cấu hình là GT, Modena và Trofeo để khách hàng dễ lựa chọn.

Maserati vừa giới thiệu 3 cấu hình trang bị đặc biệt dành cho Ghibli, Quattroporte và Levante, như một phần trong việc làm mới bộ sản phẩm "Model Year 2022". Với cách phân loại phiên bản này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc Maserati phù hợp với túi tiền và sở thích của mình - bất kể đó là dòng xe nào trong số 3 chiếc Ghibli, Quattroporte và Levante của hãng.

Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 1
 Bắt đầu từ cấp độ GT, phiên bản cấu hình này sẽ “làm nổi bật tính cách, sự quyến rũ và sang trọng của Maserati” đồng thời mang “tinh thần đô thị, tối giản và hiện đại hơn”. Tuy nhiên, những thay đổi ngoại thất của những chiếc Maserati GT sẽ bị bó hẹp trong những chi tiết nẹp chrome bóng và bánh xe hợp kim 19 hoặc 20 inch. Bên trong, Ghibli GT có ốp trang trí tối màu Dark Mirror, trong khi Quattroporte GT ốp gỗ Radica. Mặt khác, Levante GT đi kèm với các tấm ốp màu đen Piano bóng.
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 2
 Dù lựa chọn dòng xe nào, mọi phiên bản GT đều sẽ được trang bị động cơ 3.0l V6 tăng áp kép cho công suất 345 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. Như vậy, mẫu sedan cao cấp cỡ lớn Quattroporte nay đã có một phiên bản giá rẻ mới do trước đây, bản thấp nhất của xe là S có máy V6 tương tự nhưng được nâng lên 424 mã lực/580Nm. Cấu hình động cơ này nay đã được dành cho các bản Maserati Modena. Tuy nhiên riêng dòng SUV Levante còn có thêm một bản Modena S với động cơ tăng áp V8 3.8l mạnh 550 mã lực/729Nm.
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 3
Ở bên ngoài, cấu hình Modena đi theo một hướng khác vì nó được thiết kế để thu hút “những người đam mê thể thao”, muốn sự sang trọng và năng động. Do đó, các mẫu xe với logo Modena được phân biệt bằng bodykit thể thao hơn, các điểm nhấn màu đen và bánh xe hợp kim 20 inch. Bên trong nội thất của chúng được ốp trang trí Dark Mirror (Ghibli) hoặc Black Piano (Levante và Quattroporte).
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 4
 Cuối cùng, những chiếc Maserati thể thao và cao cấp nhất sẽ mang huy hiệu Trofeo. Ngoài các trang bị như bản Modena, chúng còn có logo Maserati mới ở nắp ca-pô, logo đinh ba ở cột C, heo phanh màu đỏ, các chi tiết trang trí sợi carbon cùng mâm 21 hặoc 22 inch. Nội thất của các bản Maserati Trofeo được bọc da Pieno Fiore với logo Trofeo thêu trên tựa đầu, trong khi dưới nắp ca-pô là phiên bản mạnh 580 mã lực/729Nm của động cơ V8 nêu trên.
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 5
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 6
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 7
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 8
Maserati tách nhóm thành 3 “phong vị” cho dòng sản phẩm 2022 ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác