"Lười biếng" như Vespa: tạo ra bản đặc biệt cho xe chỉ bằng cách thay màu và thêm một tấm bảng nhỏ xíu!

So với những chiếc Vespa GTS bình thường, phiên bản Super Swiss chỉ có đúng 2 điểm khác biệt cùng số lượng sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc.

Với lịch sử 75 năm và hiện đã trở thành một biểu tượng, Vespa đã từng tung ra vô số những dòng xe đặc biệt khác nhau. Ngoài sự khác biệt về trang trí, đa phần các phiên bản này đều có thêm những phụ kiện độc đáo. Tuy nhiên cũng có những chiếc Vespa đặc biệt được tạo ra một cách lười biếng, gần như không khác các phiên bản thường. Và Vespa GTS Super Swiss Edition là một chiếc xe như vậy. Đúng như tên gọi, Swiss Edition chỉ dành riêng cho thị trường Thuỵ Sĩ.

 So với những chiếc GTS Super thường, sự khác biệt của Swiss Edition chỉ nằm ở đúng 2 điểm: màu xám đặc biệt và một tấm bảng nhôm đánh số thứ tự sản xuất. Theo Vespa, màu xám của xe gọi là Grigio Materia và chỉ dành riêng cho phiên bản này. Tuy nhiên nếu nhìn qua, màu này có vẻ rất giống các sắc xám của xe Audi và cũng không có hiệu ứng ánh kim hay ánh ngọc gì đặc biệt. Thậm chí một thời gian màu xám tương tự cũng đã từng được những người đam mê Vespa ở Việt Nam ứng dụng rất nhiều trên xe của mình.
 Ở phía sau thân xe màu xám vẫn tiếp tục là 2 lựa chọn động cơ 125 và 300cc quen thuộc của dòng xe, cho công suất lần lượt 14 và 23,8 mã lực. Giống như những chiếc Vespa GTS thường, phiên bản Thuỵ Sĩ có ABS 2 kênh, cổng sạc USB, chìa khoá remote tìm xe từ xa, đèn full LED... Tại Thuỵ Sĩ, Vespa GTS Super Swiss Edition 125 có giá 5.745 franc trong khi bản 300 là 6.545 franc (tương đương 143 và 164 triệu đồng). Chúng chỉ được sản xuất giới hạn 300 chiếc.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác