Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“

Yamaha Exciter và Honda Vision - 2 mẫu xe máy đứng đầu về lượng bán ở 2 phân khúc cùng một loạt các dòng mô tô khác đã ra mắt thị trường trong tháng 12/2020.

Yamaha Exciter 155 VVA

Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 1
Ngày 29/12/2020, Yamaha Exciter 155 VVA hoàn toàn mới với thông điệp “Ride the next level” – Chinh phục đẳng cấp mới. Đây là mẫu xe thể thao được phát triển như một chiếc “tiểu YZF-R1”, lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam là nước đầu tiên ra mắt sản phẩm. Exciter 155 VVA được thiết kế để mở ra một phân khúc mới: xe côn tay thể thao cỡ nhỏ phong cách xe sport. Xem chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA tại đây.

Honda Forza 350

Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 2
Được ra mắt lần đầu vào tháng 7/2020, Honda Forza 350 là mẫu xe tay ga đầu tiên của hãng tiên phong sử dụng thế hệ động cơ 350cc mới, đạt tiêu chuẩn Euro 5. Sau đó phải tới tháng 11 vừa qua, Honda SH 350i  mới tiếp tục được trang bị cỗ máy này. Trong khi dự kiến phải tới mùa Xuân năm sau những chiếc SH 350i đầu tiên mới có mặt tại Việt Nam thì hiện tại, Forza 350 vừa có mặt ở nước ta thông qua đơn vị nhập khẩu tư nhân. Xem chi tiết Honda Forza 350 tại đây.

BMW R 18 First Edition
Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 3
Sau khi được giới thiệu lần đầu vào tháng 4/2020 thì tới nay chiếc mô tô cỡ lớn BMW R 18 đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Dù hiện tại BMW Motorrad đã có nhà phân phối chính thức ở nước ta nhưng chiếc xe đầu tiên này vẫn được nhập về bởi cửa hàng tư nhân. Xe thuộc phiên bản cao cấp đặc biệt First Edition. Mặc dù là chiếc cruiser cỡ lớn sở hữu phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ chiếc BMW R5 huyền thoại trong quá khứ nhưng R 18 vẫn hội tụ đầy đủ các công nghệ và hiệu suất mạnh mẽ của một chiếc siêu mô tô hiện đại. Xem chi tiết BMW R 18 First Edition tại đây.

Ducati Scrambler 1100 Sport Pro
Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 4
 Hơn 9 tháng sau khi chính thức được mở bán, Ducati Scrambler 1100 Sport Pro đầu tiên đã chính thức đặt chân đến Việt Nam. Mẫu xe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá bán lẻ 536.000.000 đồng. Ngoài một số thay đổi nhẹ về thiết kế, Ducati Scrambler 1100 Sport Pro mới ra mắt không có nhiều khác biệt nổi trội so với những chiếc Scrambler 1100 từng được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018. Xem chi tiết Ducati Scrambler 1100 Sport Pro tại đây.

 VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be
Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 5
Ngày 17/12/2020, VinFast công bố kết hợp với M-TP Entertainment ra mắt phiên bản đặc biệt cho 2 mẫu xe máy điện Impes và Ludo. Theo đó, VinFast Impes và Ludo phiên bản đặc biệt là thành quả kết hợp giữa VinFast và M-TP Entertainment, sở hữu trọn vẹn những tính năng tối ưu của xe điện VinFast cùng dấu ấn và phong cách khác biệt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Xem chi tiết VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be tại đây

 Peugeot Django
Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 6
Mẫu xe tay ga hoài cổ Peugeot Django vừa quay trở lại Việt Nam sau một thời gian vắng bóng, lần này được lắp ráp bởi THACO. Dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh xe du lịch, THACO và Peugeot tiếp tục mở rộng mối quan hệ giữa hai bên thông qua việc hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp xe máy Peugeot Motocycles để phân phối tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang khu vực ASEAN và các thị trường khác (Đài Loan, Hongkong, Úc…). Xem chi tiết Peugeot Django tại đây.

 Honda Vision
Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 7
Ra mắt Thế giới lần đầu vào năm 2011, Honda Vision đã sớm có mặt tại thị trường nước ta từ đầu năm 2012 và trở thành mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda Việt Nam (HVN) trong 8 năm qua. Suốt thời gian đó, Vision về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể, chỉ đổi các tiểu tiết như mâm, tem, màu sắc hay bổ sung thêm trang bị. Nhưng cuối cùng vào ngày 12/12/2020, HVN đã chính thức ra mắt Vision thế hệ mới với những cải tiến được khách hàng mong đợi, tương tự như các dòng xe tay ga khác của Honda hiện nay. Xem chi tiết Honda Vision tại đây

Ducati Panigale V2

Loạt mô tô, xe máy kịp về Việt Nam tháng 12 trước Tết tây: có thế hệ mới của 2 “công thần doanh số“ ảnh 8
   Về cơ bản để tạo ra ngoại hình của Panigale V2, Ducati đã tìm cách đưa thiết kế dàn vỏ của Panigale V4 gắn lên thân xác của chiếc superbike giá rẻ hơn. Chính vì vậy chiếc xe cũng có phần đầu dữ dằn với đèn pha bi cầu và đèn ban ngày LED kép. Tuy nhiên thay đổi đáng kể hơn của chiếc xe đó là gắp đơn phía sau đầy ấn tượng. Như vậy Panigale V2 thế hệ mới sẽ trở thành mẫu superbike hạng trung đầu tiên của Ducati dùng gắp đơn sau chiếc 848 từ hơn 10 năm trước. Xem chi tiết Ducati Panigale V2 tại đây.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác