Lộ hình ảnh sport bike cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda

Mới đây đã xuất hiện hình ảnh của mẫu môtô được cho là chiếc sport bike phân khối nhỏ hoàn toàn mới của hãng xe Honda, và nhiều khả năng sẽ được sản xuất tại Indonesia.

>> Hé lộ xe côn tay sắp ra mắt của Honda Việt Nam

Hinhd ảnh của mẫu xe được cho là một sản phẩm sport bike cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda ở thị trường Đông Nam Á.

Hình ảnh lần này đến từ Indonesia, một trong những nước đặt nhà máy và dây chuyền lắp ráp lớn của Honda trong khu vực, là trung tâm phát triển sản phẩm và thiết kế của thương hiệu Nhật Bản.

Hình ảnh này thể hiện rõ ràng một mẫu xe mang tên hiệu CBR cùng màu tem phối quen thuộc với trang bị nổi bật nhất là đèn pha đôi, đưa chiếc sport bike phân khối nhỏ này tiếp cận với ngôn ngữ thiết kế mới của Honda trên những sản phẩm CBR 300R, CBR 500R, Fireblade và cũng là bước đồng nhất cho toàn bộ dòng sản phẩm sport bike.

Thiết kế mới khác biệt hẳn so với mẫu CBR 150R thường thấy của Honda, gợi đến thiết kế của thế hệ CBR 125R đã ngừng sản xuất trước đó với đặc điểm gọn gàng, nhẹ và thể thao hơn. Rất khó để nhận định về một mẫu xe chỉ qua một bức ảnh, nhưng với những công nghệ hiện hành của Honda ở phân khúc này, chúng ta có thể tin tưởng vào khối động cơ hứa hẹn trang bị cam đôi DOHC, làm mát bằng dung dịch và hộp số thể thao 6 cấp, có khả năng cho công suất đến khoảng 18 mã lực.

Có vẻ hình ảnh này được cắt ra từ một clip. Trên ảnh là mâu xe mới này trên đường thử.
Yên xe cao và dốc, chia hai phần rõ rệt cũng là một trang bị mang tính thể thao hơn so với CBR 150R và thể hiện được nhiều chất "chơi" hơn trên mẫu xe này. Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được trang bị phanh đĩa đôi.

Chưa rõ liệu mẫu xe này sẽ là một phiên bản lột xác của CBR 150R hay một chiếc CBR 125R hoàn toàn mới, nhưng với thiết kế và trang bị nhận định qua hình ảnh trên, đây sẽ là một mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với đàn anh CBR 150R. Đối thủ trong phân khúc có thể kể tới như Yamaha YZF-R15 và Suzuki Gixxer 150.
Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác