Lộ diện ngựa chiến Kawa ZX-6R của Leah trước thềm Motul Stunt Fest

Trong lần thứ 2 trở lại Việt Nam, với tư cách là một trong hai stunter chính cho sự kiện biểu diễn mô-tô rất được cộng đồng riders Việt Nam mong đợi - Motul Stunt Fest 2014 (MSF 2014) - nữ stunter xinh đẹp đầy cá tính người Mỹ Leah Petersen sẽ song hành cùng chiếc Kawasaki ZX-6R đời 2009. 

kawasaki leah-carfresh.vn

“Đạo cụ” chính của Leah tại MSF 2014 thuộc phân khúc supersport gắn động cơ I4, dung tích 599cc có công suất tối đa 115 mã lực và lượng mô-men xoắn cực đại 46.67 ft-lb. Tuy nhiên để có thể đáp ứng yêu cầu vận hành, khắc nghiệt thách thức mọi định luật vật lý của các pha trình diễn, chiếc ZX-6R cần phải qua thêm các công đoạn nâng cấp bằng những phụ tùng chuyên dụng do chính tay Leah mang trực tiếp từ Mỹ sang. Do đó chiếc Kawa sặc sỡ bị bắt gặp khi đang trên đường Bắc tiến, hiện đang ở tình trạng gần như nguyên bản. Chưa có thay đổi nào đáng kể ngoại trừ bình xăng đã được “vỗ” lõm đồng thời kiếng gió cũng bị tháo bỏ để giúp cô nàng thuận tiện hơn trong các pha “đứng” trên xe hay wheelie từ ghi-đông.  

kawa leah-carfresh.vn   

Tuy nhiên theo thông tin chính thức từ công ty Motul Việt Nam, đặc biệt hơn MSF mùa trước, sự kiện năm nay thậm chí còn diễn ra với chất lượng chuyên môn cao hơn, lần đầu tiên trình diễn các màn biểu diễn hỗn hợp đồng đội. Bởi bên cạnh Leah xinh xắn, MSF 2014 còn chào đón thêm stunter Aaron Ken Twite, đồng nghiệp và cũng là người bạn thân của Leah. Rất đúng với tuyên ngôn “Tài năng tề tựu, thỏa chí đam mê” của MSF 2014 mà Motul khởi xướng. 

kawa leah-carfresh.vn

Ngoài tiết mục biểu diễn chính của Leah - Aaron vào hai ngày 28 – 29.06 tại Cung thể thao Quần Ngựa, BTC còn thực hiện một buổi roadshow tụ hội các mẫu xe phân khối lớn độc, đẹp dạo quanh các tuyến đường trung tâm Hà Nội trong ngày 26.06. Và Carfresh sẽ đồng hành Motul Stunt Fest 2014 để cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện đầy hấp dẫn này.    

kawa leah-carfresh.vn

kawa leah-carfresh.vn

kawa leah-carfresh.vn

kawa leah-carfresh.vn

kawa leah-carfresh.vn

Trung Hòa (hình Carfresh.vn)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác