Lộ dần diện mạo Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới

Chevrolet vừa tiếp tục tung ra loạt hình ảnh nhấn mạnh đến đường nét ngoại thất và đặc tính khí động học của Camaro hoàn toàn mới thế hệ thứ 6.
Lộ dần diện mạo Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới ảnh 1

Hình ảnh một phần thân xe Chevrolet Camaro 2016 hoàn toàn mới

Theo Chevrolet, Camaro hoàn toàn mới, đang cận kề ngày ra mắt vào 16.05.2015, được cải thiện đáng kể hiệu quả khí động học để có thể lướt thanh thoát hơn ở tốc độ cao. 350 giờ thử nghiệm trong hầm gió giúp các chuyên gia hoàn thiện các đặc tính, như giảm 30% lực nâng khí động tổng thể, đồng thời giảm cả lực cản gió, trong khi tăng hiệu quả làm mát để đáp ứng việc gia tăng công suất. Kết hợp với các giải pháp hoàn thiện khác về khung sườn, động lực, việc hoàn thiện khí động học giúp Camaro thế hệ mới  sẽ mang lại cho người cầm lái nhiều trải nghiệm thể thao hưng phấn hơn, đạt vận tốc cao hơn và xe cũng ổn định, an toàn hơn. 

Lộ dần diện mạo Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới ảnh 2

Trước đó, Chevrolet đã tung ra một số thông tin quan trọng liên quan đến Camaro thế hệ mới, như cấu trúc khung sườn của xe cứng chắc hơn 28% trong khi lại nhẹ hơn ít nhất là 200lbs (91kg) so với thế hệ hiện tại. Nhờ cấu trúc thân xe cứng hơn, hệ thống lái và hệ thống treo phản ứng chính xác hơn. Đồng thời cấu trúc nhẹ hơn cũng cho phép kích thước và trọng lượng của các chi tiết như mâm, lốp và phanh được điều chỉnh tương ứng.

Camaro thế hệ 6 được chế tạo dựa trên cấu trúc Alpha tiên tiến của General Motors, đem lại đặc tính động học ưu việt, khả năng cân bằng tốt giữa trọng lượng và độ cứng cho một dòng xe hiệu suất cao. Có đến hơn 70% các thành phần của Camaro mới là độc đáo, gồm cả các kích thước ngoại và nội thất, thiết kế nội thất cũng hoàn toàn mới, hệ động lực mới và thay đổi cả hệ thống treo trước và sau. Ngoài ra, có 20% chi tiết động cơ V8 6.2L LT1 được điều chỉnh để thích ứng với Camaro mới, bao gồm cả bộ cổ góp xả mới kiểu 3 chữ Y “tri-Y”, hứa hẹn tạo nên thứ âm thanh rất phấn khích. 
Lộ dần diện mạo Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới ảnh 3

Một phần đuôi Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới

Lộ dần diện mạo Chevrolet Camaro 2016 thế hệ mới ảnh 4

Ca-pô của Chevrolet Camaro 2016 hoàn toàn mới

Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác