Lộ ảnh Infiniti Q60 Project Black S mạnh 500 mã lực

 
Thành quả hợp tác giữa Infiniti và RenaultSport F1 Team, Q60 Project Black S là phiên bản hiệu suất cao của dòng coupe mới Q60. Trước mắt xe ở dạng concept. 
Lộ ảnh Infiniti Q60 Project Black S mạnh 500 mã lực ảnh 1
 Được tích hợp công nghệ phát triển từ đường đua xe Công thức 1, "Project Black S" là một bước đi mới của các dòng xe Infiniti hiệu suất cao. Là thành quả hợp tác với đội đua RenaultSport Formula One Team, chiếc Q60 Project Black S sẽ ra mắt thế giới lần đầu tiên tại một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm Geneva Motor Show 2017 sắp khai màn vào đầu tuần sau. 

Infiniti chưa công bố thông tin chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin từ autocar, chiếc xe được phát triển dựa trên bản Q60 Red Sport 400, nhưng được cải tiến triệt để về ngoại hình để đạt hiệu năng khí động học tối ưu, đặc biệt là hệ động lực hybrid mạnh nhưng hiệu quả. Hệ động lực gồm một động cơ xăng V6 3.0L Biturbo công suất 400 mã lực (như trên bản Q60 Red Sport 400), kết hợp với một động cơ điện, đem tổng công suất hệ thống lên mức 500 mã lực. .Một công nghệ ứng dụng từ xe đua F1 là hệ thống thu hồi năng lượng ERS tạo hiệu suất sử dụng năng lượng triệt để hơn.

Thông tin chi tiết hơn sẽ sớm được cập nhật khi Infiniti chính thức công bố.

Lộ ảnh Infiniti Q60 Project Black S mạnh 500 mã lực ảnh 2
Lộ ảnh Infiniti Q60 Project Black S mạnh 500 mã lực ảnh 3
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác