Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này?

Nếu như những gì mà Hyundai thực hiện với chiếc Solaris tại Nga được áp dụng cho Hyundai Accent, khách hàng Việt sẽ chuẩn bị có một mẫu sedan hạng B với thiết kế cực hấp dẫn.

Trên thực tế, chiếc Hyundai Solaris tại Nga chính là Hyundai Accent tại Việt Nam, nhưng được thay đổi tên gọi và sở hữu một số trang bị tiêu chuẩn khác biệt. Trong những năm qua, thiết kế của 2 mẫu xe này đều giống nhau hoàn toàn nhưng điều đó đã thay đổi với đời 2020. Nhân dịp kỷ niệm chiếc Solaris thứ 2 triệu được xuất xưởng, Hyundai Nga vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift) cho dòng sedan hạng B này.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 1
 So với chiếc Accent vẫn mang đậm ngôn ngữ thiết kế cũ Điêu khắc dòng chảy (Fluidic Sculpture), Solaris 2020 đã có "bộ mặt" hoàn toàn mới theo kiểu Fluidic Sculpture mới nhất của nhà Hyundai. Trên chiếc xe, lưới tản nhiệt "thác đổ" Cascading Grille đã được nới rộng hơn với bề mặt vân tổ ong thể thao, nối liền với các đèn pha LED cũng có thiết kế sắc sảo. Ở hai bên thân xe, Hyundai đã thay thế cho Solaris 2020 bộ mâm hình cánh quạt mới.
Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 2
Không được tái thiết kế toàn bộ như phần đầu, nhưng đuôi của Solaris tại Nga cũng đã trở nên khác biệt với Accent Việt Nam nhờ cản sau mới, cũng như choá đèn hậu LED hiện đại hơn. So với ngoại thất, nội thất của xe ít thay đổi hơn hẳn. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn 8 inch nằm ở trung tâm bảng táp-lô. Bao xung quanh màn hình, các khe gió điều hoà trung tâm và cụm nút điều chỉnh trên bảng điều khiển cũng đã được sửa đổi nhẹ.
Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 3
 Với đợt nâng cấp này, Hyundai cũng bổ sung thêm cho Solaris 2020 một loạt các trang bị tiêu chuẩn hấp dẫn như khoá khởi động từ xa, hàng ghế sau cùng kính chắn gío có sưởi, ghế trước chỉnh điện, dàn âm thanh 4 loa, hệ thống ổn định điện tử, điều khiển lực kéo, theo dõi áp suất lốp và điện thoại gọi khẩn cấp dùng mạng vệ tinh toàn cầu ERA-GLONASS.
Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 4
 Khách hàng Nga có thể mua được Solaris 2020 với 2 phiên bản động cơ xăng 1.4l (99,66PS/132,4Nm) hoặc 1.6l (123PS/150,7Nm). Tuỳ từng phiên bản cấu hình, chiếc xe sẽ được trang bị hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp. Hiện tại Hyundai chưa công bố giá và thời điểm bán ra của Solaris 2020. Xét tới việc trước đây mẫu xe này và Accent tại Việt Nam về cơ bản là 1, nhiều khả năng các thay đổi ngoại hình của Accent bản facelift ở nước ta cũng sẽ tương tự Solaris.
Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 5
 
Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như này? ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác