Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách

Bên cạnh một vài nâng cấp nhỏ, mẫu Lexus GX 2022 sẽ được bổ sung thêm phiên bản đặc biệt GX Black Line Special Edition ấn tượng hơn về phong cách.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 1

Lexus GX cũng là một trong hai mẫu SUV hạng sang đầu bảng của thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản, mẫu xe hiện tại vẫn duy trì thiết kế từ năm 2010 đến nay mặc dù đã trải qua không ít lần nâng cấp về mặt ngoại hình nhưng bên trong khoang nội thất vẫn vô cùng “lạc hậu” không mang lại sự sang trọng về mặt thị giác. Lexus GX thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào năm 2024 và hiện tại, mẫu xe này vẫn đang có những bản cập nhật để làm mới sản phẩm.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 2

Phiên bản nâng cấp nhẹ Lexus GX 2022 vừa được giới thiệu cho thị trường Mỹ sẽ có một bảng điều khiển trung tâm mới và màn hình giải trí thông tin lớn hơn. Đáng chú ý, một phiên bản đặc biệt GX Black Line Special Edition cũng được bổ sung vào dải sản phẩm.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 3

Nội thất có lẽ là phần sẽ thay đổi nhiều nhất trên GX 2022 với màn hình cảm ứng lên tới 10,3 inch. Màn hình này tích hợp Apple Carplay, Android Auto và cả Amazon Alexa. Việc trang bị màn hình lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc Lexus GX phải sắp xếp lại bố cục các vị trí bên trong, cửa gió điều hòa sẽ được đưa xuống dưới màn hình và tách biệt hoàn toàn với các phím điều khiển khác.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 4

Phiên bản đặc biệt GX Black Line sẽ được trang bị bộ mâm 18 inch đen bóng, lưới tản nhiệt cũng được mạ Chrome đen, cụm đèn sương mù và phần cản trước – sau được hạ thấp. Bên trong nội thất sẽ được ốp gỗ tro đen mờ cùng với các tấm lót màu đen. Xe sẽ có ba màu: Starfire Pearl, Black Onyx hoặc Nori Green Pearl độc quyền của GX Black Line.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 5

Mặc dù thay đổi về mặt ngoại hình nhưng động cơ của xe vẫn là máy 4.6L V8 tương tự như trước, cỗ máy này sản sinh công suất 301 mã lực và mô-men xoắn đạt 446Nm. Dự kiến, Lexus GX 2022 sẽ được bán ra vào cuối năm nay và hiện tại, giá của các phiên bản vẫn chưa được công bố.

Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 6
Lexus GX 460 2022 Black Line Special Edition ấn tượng về phong cách ảnh 7

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác