Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B

 
Về những mẫu xe đa dụng mới ra mắt trong tháng 7/2022, bán tải chiếm đa số với chỉ có sự xuất hiện của Hyundai Stargazer nằm ở phân khúc MPV hạng B.

Hyundai Staria

Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 1
Chi nhánh PT Hyundai Motors Indonesia (HMID) vừa chính thức ra mắt mẫu MPV hoàn toàn mới Stargazer và nhận đặt cọc cho mẫu xe ngay từ bây giờ. Tham gia vào phân khúc MPV hạng B đang rất "hot" tại khu vực, Hyundai Stargazer được cho là dựa trên nền tảng của người anh em Kia Carens nhưng lại sở hữu thiết kế tương lai lấy cảm hứng từ chiếc Hyundai Staria. Xem chi tiết Hyundai Staria tại đây.

Nissan Navara SL Warrior

Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 2
Dành cho các thị trường Úc và New Zealand, Nissan đã hợp tác cùng hãng độ Premcar để tạo ra phiên bản bán tải thể thao Navara Pro-4X Warrior cách đây hơn 1 năm. Tuy nhiên với mức giá cao do đứng đầu dòng sản phẩm Navara, không phải mọi người đam mê đều có điều kiện mua phiên bản này. Đó là lý do hãng đã bổ sung thêm Nissan Navara SL Warrior, với khả năng chinh phục những địa hình khó ngay khi rời showroom nhưng với giá rẻ hơn những chiếc pickup thể thao trên thị trường. Xem chi tiết Nissan Navara SL Warrior tại đây.

Chevrolet Colorado

Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 3
  Chevrolet Colorado thế hệ thứ 2 (phiên bản dành cho thị trường Mỹ, không phải bản toàn cầu như từng được bán tại Việt Nam) tính tới nay cũng đã gần 10 tuổi khi ra mắt lần đầu từ triển lãm Los Angeles 2013. Chính vì vậy các kỹ sư của Chevrolet đã quay trở lại bàn làm việc để "lột xác" cho Colorado và tạo ra thế hệ thứ 3 vượt trội hơn về cả sức mạnh, công nghệ lẫn các tiện ích sáng tạo. Xem chi tiết Chevrolet Colorado tại đây.

Volkswagen Amarok
Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 4
Cuối cùng sau một thời gian dài liên tục được hé lộ, mẫu bán tải hạng trung Volkswagen Amarok thế hệ thứ 2 đã được ra mắt. Với đời này, có một sự thật mà bộ phận xe thương mại của Volkswagen không hề che giấu đó là họ đã hợp tác cùng Ford để tạo ra Amarok mới dựa trên nền tảng Ranger. Mặc dù vậy trong những năm qua, các lãnh đạo hãng đã nhiều lần khẳng định rằng Amarok sẽ có chất riêng, bảo đảm khách hàng sẽ khó có thể nhận ra điểm chung với mẫu pickup nhà Ford. Cuối cùng thì những cam kết đó đã trở thành hiện thực. Xem chi tiết Volkswagen Amarok tại đây.

GMC Sierra 1500 AT4X AEV Edition
Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 5
 Vừa qua, GMC đã giới thiệu mẫu bán tải được nâng cấp để gia tăng khả năng Off-Road có tên gọi đầy đủ là GMC Sierra 1500 AT4X AEV Edition. Phiên bản này được nâng cấp dựa trên Sierra 1500 AT4X nhưng đã được tinh chỉnh và nâng cấp thêm để có khả năng vận hành linh hoạt hơn. GMC cho biết đây là mẫu bán tải có khả năng Off-Road tốt nhất từ trước tới nay của hãng. Xem chi tiết GMC Sierra 1500 AT4X AEV Edition tại đây.

Toyota Hilux Rouge
Làng xe tháng 7/2020 đón nhận thêm nhiều mẫu bán tải và một đối thủ mới trong phân khúc MPV hạng B ảnh 6
 Toyota Úc đã công bố một loạt các thay đổi cho Toyota Hilux 2023, với tâm điểm là biến thể Rogue mới. Vẫn là một chiếc bán tải cabin kép với hệ dẫn động bốn bánh, Toyota Hilux Rogue đã được cải tiến để đem lại khả năng di chuyển trên đường địa hình tốt hơn và trông chắc chắn hơn. Đối thủ mà chiếc xe hướng tới là phiên bản Wildtrak của Ford Ranger thế hệ mới. Xem chi tiết Toyota Hilux Rouge tại đây.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác