Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần

Lamborghini đã chính thức công bố phiên bản mui trần Huracan Spyder ngay trước thềm Triển lãm Ô tô Frankfurt 2015. Mẫu xe thể thao này dùng động cơ V10 5.2L công suất 610 mã lực, tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây và có giá bán 186.450 Euro.

Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 1
Hai ngày nữa Triển lãm Ô tô Frankfurt (IAA) sẽ chính thức mở cửa, hứa hẹn đem đến cho khách tham quan một loạt các mẫu xe vô cùng bắt mắt, xứng đáng với một trong những cuộc triển lãm ô tô lớn nhất thế giới. Với Lamborghini thì đó là phiên bản mui trần của mẫu xe Huracan.

Huracan Spyder sẽ sử dụng động cơ V10 5.2L, công suất 610 mã lực, đồng thời có thiết kế phần thân bên dưới duy trì phần lớn các đặc điểm của bản coupe, nhưng phía trên, dàn mui cứng được thay thế bằng bộ mui mềm có thể đóng mở bằng điện thủy lực khi đang chạy ở tốc độ 50km/h. Màu sắc của dàn mui này có ba lựa chọn gồm đen, nâu và đỏ. Phía sau các ghế ngồi, Lamborghini thiết kế các khối chống nhiễu động không khí khi hạ mui.

Động cơ V10 5.2L của Lamborghini Huracan bản Spyder này là loại động cơ nạp tự nhiên (không tăng áp). Mặc dù dung tích rất lớn, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố của Lamborghini chỉ là 12,3L/100km theo chu trình kiểm tra kết hợp. Điều này có được là nhờ hệ thống tắt và khởi động lại động cơ khi dừng, cùng công nghệ ngắt xi lanh khi không cần đến. Lamborghini cho biết, công nghệ này cũng sẽ được bổ sung cho phiên bản Huracan Coupe trong năm 2016.

Lamborghini Huracan Spyder sẽ bắt đầu được bán vào đầu năm tới với giá quốc tế là 186.450 Euro.

Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 2
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 3
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 4
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 5
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 6
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 7
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 8
Lamborghini chính thức công bố Huracan mui trần ảnh 9
Hải Triều
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác