Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept

So với những chiếc Ford Bronco thường, Bronco Riptide đã bị lột bỏ hoàn toàn bộ mui và thay các cửa thành khung thép không thể tối giản hơn.

Mặc dù tối giản tới mức "trần trụi", tuy nhiên sự xuất hiện của Ford Bronco Riptide vẫn khiến nhiều người yêu xe cảm thấy thích thú. Dù không còn mui hay cửa thông thường, nhưng chính sự cởi mở của chiếc xe đã khiến nó trở thành một phương tiện hoàn hảo cho những chuyến dã ngoại hoà mình với thiên nhiên. Bản thân Ford cũng miêu tả rằng Bronco Riptide được "thiết kế để dành cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời tự do".

Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 1
 Sáng tạo mới nhất của Ford dựa trên chiếc Bronco bốn cửa với gói trang bị địa hình Sasquatch. Không chỉ bị loại bỏ hầu hết thân xe nguyên bản, nó còn có các cánh cửa chỉ là những khung thép đơn giản. Ford cũng đã trang bị một giá chở ván lướt sóng thay vào vị trí của mui xe và sơn ngoại thất với màu xanh lam Velocity để "gợi lên màu sắc của đại dương nhiệt đới”.
Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 2
 Nhiều bộ phận được sử dụng bởi Bronco Riptide 2021 có sẵn dưới dạng phụ kiện thông qua các đại lý của Ford. Chúng bao gồm lưới che mui xe Bimini Bestop, giá để xe đạp Yakima, đèn trợ sáng LED RIGID và đèn off-road gắn trên gương. Mẫu concept này cũng có một bộ cản trước bằng thép độc đáo. Cabin của Bronco Riptide được hoàn thiện với 2 màu Black Onyx và Dark Space Grey, với ghế ngồi được trang trí bằng nhựa vinyl cấp biển và tấm đệm cao su cho phép dễ dàng rửa sạch.
Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 3
 Vì được trang bị gói Sasquatch, chiếc xe cũng bao gồm lốp địa hình bùn 35 inch bọc quanh mâm 17 inch Ford Performance, cầu trước và sau với khóa vi sai điện tử Dana, giảm xóc hành trình dài nhạy cảm với vị trí Bilstein và 7 chế độ lái địa hình khác nhau. “Đối với dự án Bronco Riptide này, chúng tôi đã tưởng tượng ra một khách hàng thích không khí thoáng đãng và phong cách sống thoải mái ở Bờ Tây nước Mỹ” -nhà thiết kế vật liệu và màu sắc của Bronco, Missy Coolsaet cho biết trong một tuyên bố. 
Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 4
 “Chúng tôi muốn chiếc xe chứng minh cách khách hàng của Bronco có thể cá nhân hóa chiếc xe của họ, cho phép các loại khách hàng khác nhau hình dung những gì họ có thể muốn làm với Bronco trong tương lai của họ”. Dù không được sản xuất thương mại nhưng với thiết kế tối ưu khả năng cá nhân hoá của Bronco, bất kỳ khách hàng nào mua chiếc xe cũng có thể dễ dàng tạo ra một bản độ tương tự như Riptide Concept.
Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 5
 
Làm xe địa hình “trơ khung” theo đúng nghĩa đen, Ford vẫn được fan khen hết lời với Bronco Riptide Concept ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác