Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại

Dù BMW 7 Series LCI đã có mặt khá nhiều tại Việt Nam, nhưng chiếc xe vừa về là chiếc duy nhất thuộc phiên bản BMW 750Li.

Phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời của BMW 7 Series LCI (Life Cycle Impulse) không phải là dòng xe lạ lẫm tại thị trường Việt Nam. Từ tháng 4/2020, dòng xe sang này cũng đã được phân phối chính hãng tại nước ta. Tuy nhiên có lẽ để giảm thuế, THACO BMW chỉ phân phối 2 phiên bản 730Li (2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng 265 mã lực/400Nm) và 740Li (6 xi-lanh thẳng hàng 3.0l 340 mã lực/450Nm). Trong khi đó nếu chỉ tính riêng tới các bản chạy xăng thuần, dòng xe sang này còn có bản BMW 750Li và M760Li xDrive động cơ lớn hơn nữa.

Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 1
 Chính vì vậy để có thể sở hữu các phiên bản không được phân phối chính hãng này, nhiều khách hàng thường liên hệ các showroom nhập khẩu tư nhân. Và một chiếc BMW 750Li như vậy vừa có mặt tại Việt Nam. Theo đại diện đơn vị nhập khẩu chia sẻ, mẫu sedan này được đặt hàng bởi một khách hàng lớn tuổi, 15 cũng đã từng sở hữu một chiếc 750Li thuộc thế hệ cũ. Hiện tại đây là chiếc 750Li LCI đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 2
 Ở bên ngoài, chiếc xe có ngoại thất y hệt những chiếc 740Li phân phối chính hãng với cấu hình Pure Excellence với các đường chrome trang trí sang trọng và mâm hợp kim đa chấu 20 inch mạ chrome. Tuy nhiên điểm "ăn tiền" nhất của chiếc xe đó là động cơ V8 4.4l tăng áp kép cho công suất 445 mã lực và mô-men xoắn 650Nm chia sẻ chung với người anh em M850i coupe. Kết hợp với động cơ là hệ dẫn động 4 bánh xDrive và hệ dẫn động 8 cấp, cho phép chiêc xe đạt 0-100km/h trong 4,3 giây và tốc độ tối đa giới hạn 250km/h.
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 3
 Không chỉ đặc biệt bởi động cơ, chiếc 750Li facelift độc nhất Việt Nam càng trở nên khác biệt hơn nữa khi đã được chủ nhân đặt nhiều tuỳ chọn cá nhân hoá. Danh sách chi tiết các tuỳ chọn không được đơn vị nhập khẩu công bố. Nhưng nhìn lướt qua thì chiếc xe có nội thất sang trọng với cấu hình 4 chỗ với bệ trung tâm cho hàng ghế sau có máy tính bảng điều khiển các chức năng, màn hình giải trí độc lập nằm trên mỗi lưng ghế trước, bề mặt ghế bọc da cao cấp chần chỉ tinh xảo...
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 4
 Những tuỳ chọn được chủ xe đặt hàng đã khiến mức giá của chiếc 750Li này khó dự đoán hơn. Trước khi được nâng cấp giữa vòng đời, 750Li từng được phân phối chính hãng với giá 9,3 tỷ đồng.
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 5
 
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 6
 
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 7
 
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 8
 
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 9
 
Lại có thêm xế sang BMW 7 Series LCI về Việt Nam, sở hữu 1 điểm mấu chốt khác biệt với phần còn lại ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác