Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua?

Nối tiếp chiếc Ford F-150 Harley-Davidson từ năm 2018, lại có thêm một phiên bản đặc biệt mang hình ảnh của hãng mô tô Mỹ được tạo ra, nhưng dựa trên chiếc F-250 còn to hơn nữa.

Từ sau khi không nhận được sự hợp tác của Ford, Harley-Davidson đã cùng bắt tay với hãng độ Mỹ Tuscany Motor Company (TMC) để tạo ra những chiếc bán tải mang logo của mình. Nối tiếp chiếc Ford F-150 Harley-Davidson từ năm 2018, vào đầu năm nay TMC cũng đã tung ra thêm một chiếc GMC mang hình ảnh của hãng mô tô Mỹ. Và có vẻ như ý tưởng này rất được khách hàng đón nhận nên 2 công ty lại vừa tiếp tục độ dòng bán tải "hạng nặng" F-250 lên cấu hình Harley-Davidson.

Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 1
 Giống như các đời Ford F-150 Harley-Davidson trước đây, F-250 Harley-Davidson cũng được gắn logo của hãng mô tô Mỹ ở nhiều vị trí như cửa trước, dè trước, nắp thùng sau... Các nhà thiết kế của Tuscany Motor Company còn thiết kế cho Ford F-250 Harley-Davidson nắp ca-pô với khe gió nổi, lưới tản nhiệt vân tổ ong, các nẹp ốp nới rộng những vòm bánh xe, cản trước với tấm bảo vệ và nắp che thùng sau với logo Harley-Davidson.
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 2
 Những fan của Harley-Davidson có thể dễ dàng nhận ra bộ mâm 22 inch của chiếc bán tải này đã được thiết kế y hệt như Fat Boy quen thuộc. Bọc xung quanh bởi lốp gai địa hình BF Goodrich đường kính lên tới 37 inch, những bánh xe nằm trong các hốc bánh với khoảng sáng cao hơn nhiều nhờ các giảm xóc của FOX và bộ đôn phuộc của BDS. So với bên ngoài, nội thất của Ford F-250 Harley-Davidson có vẻ giản dị hơn. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chiếc xe "kém sang"
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 3
 Tuscany Motor Company đã bọc lại cabin và các ghế ngồi của chiếc xe trong da cao cấp. Riêng bề mặt mỗi ghế ngồi còn được chần chỉ màu đỏ vân con thoi như những chiếc xe siêu sang. Một lần nữa, logo Harley-Davidson lại xuất hiện ở mọi nơi: từ bảng đồng hồ, bậc lên xuống, thảm trải sàn tới lưng ghế ngồi. Hiện TMC chưa công bố chính xác phiên bản động cơ nào của F-250 đã được hãng sử dụng, cũng như giá bán của chiếc xe. Tuy nhiên khách hàng có thể mua được mẫu bán tải này kể từ tháng 4/2020.
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 4
 Trước đây, phiên bản F-150 Harley-Davidson cũng đã được người chơi xe tại Việt Nam đưa về. Tuy nhiên với F-250 Harley-Davidson, có lẽ chỉ những dân chơi thực sự đam mê mới dám sở hữu nó ở nước ta bởi kích thước thậm chí còn đồ sộ hơn cả F-150 - vốn đã khó khăn khi di chuyển trong các con phố chật hẹp ở Việt Nam.
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 5
 
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 6
 
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 7
 
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 8
 
Lại có thêm bán tải “khủng” cộp mác Harley-Davidson, liệu có dân chơi Việt nào dám mua? ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác