Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB Azure First Edition sẽ chỉ có thể được đặt hàng chính hãng trong vòng 12 tháng kể từ hiện tại.

Chưa đầy một tháng kể từ khi Bentley giới thiệu Bentayga EWB, công ty hiện đang tiết lộ một biến thể First Edition "hàng đợt đầu" cho xe. Bentley Bentayga EWB Azure First Edition sẽ được giới hạn sản xuất trong 12 tháng đầu theo đơn đặt hàng và công ty cho biết chiếc SUV phiên bản đặc biệt này kết hợp nhiều tùy chọn “đáng mơ ước nhất” của mẫu xe.

Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 1
 Nhờ huy hiệu bên ngoài ở cột D, không ai có thể nhầm chiếc Bentayga EWB First Edition với bản thường. Hãng cung cấp cho mẫu xe bộ la-zăng 22 inch 10 chấu một chiều độc đáo và lưới tản nhiệt trước màu sáng. Ở bên trong, dòng chữ “First Edition” cũng được thêu trên ghế. Bentley cũng cung cấp cho chiếc SUV những đường khâu và thêu tương phản độc đáo,
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 2
 Phiên bản First Edition cũng bao gồm Hệ thống chiếu sáng kim cương của thương hiệu, đèn LED chào mừng và hệ thống âm thanh Naim for Bentley 20 loa 1.720 watt. Các tính năng khác bao gồm vô-lăng có sưởi, đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người lái, đèn chiếu sáng theo tâm trạng, tấm chiếu sáng trên mặt lốp và ghế chần chỉ độc đáo. Khách hàng cũng có thể tùy chọn hệ thống Giải trí phía sau Bentley tùy chọn, cho phép hành khách truyền tải nội dung đa phương tiện lên màn hình 10,1 inch.
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 3
 Phần còn lại của bản First Edition không khác biệt so với những chiếc Bentayga thân dài khác. Bentayga EWB tăng thêm 180mm cho chiều dài cơ sở của chiếc SUV, mở rộng chỗ để chân cho hàng ghế sau. Điều này làm tăng chiều dài tổng thể của chiếc SUV lên thành 5.322mm. Một trong những tính năng nổi bật của EWB là tính năng Ghế hàng không mới cho phép điều chỉnh 22 hướng. Nó cũng có thể ngả ra sau 40 độ.
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 4
 Bentley cho biết có 24 tỷ cách phối hợp cấu hình xe cho Bentayga EWB và First Edition cũng được hưởng đặc quyền đó. Khách hàng có thể chọn từ bảng màu ngoại thất 16 màu tiêu chuẩn của công ty, nhưng Bentley sẽ cung cấp bảng màu, nâng sự lựa chọn lên hơn 60 màu. Sẽ có một loạt các loại gỗ ốp, chỉ khâu và các lựa chọn màu sắc khác cho nội thất, bao gồm cả gỗ có độ bóng cao và các tùy chọn vân nổi như Bark Burr Walnut và Koa.
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 5
 Bentayga EWB trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, tạo ra công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770Nm. Chiếc SUV cỡ lớn có thể đạt tốc độ 0-100km/h trong 4,6 giây nhanh chóng. Việc giao hàng cho Bentayga EWB tiêu chuẩn bắt đầu vào cuối năm nay.
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 6
 
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 7
 
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 8
 
Là SUV siêu sang vạn người ao ước, Bentley Bentayga EWB vẫn có bản “hàng đợt đầu” First Edition để hút khách ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác