Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc.

Bên cạnh các mẫu xe thời trang, hiện đại và mạnh mẽ, hãng xe Đài Loan còn cho thấy khá quan tâm đến ngành dịch vụ vận tải với Kymco Agility Carry 125.

Hiện nay nhu cầu mua sắm và giao hàng đang ngày càng tăng chính vì vậy nhiều công ty vận chuyển đang tìm kiếm một số mẫu xe nhỏ gọn, linh hoạt và đặc biệt là khả năng chuyên chở hàng hóa lớn. Nhanh chóng nắm bắt được vấn đề này thương hiệu Kymco đã tạo ra một mẫu xe scooter đầy tiện dụng để phục vụ cho những người làm công việc shipper. Mẫu xe ga cỡ nhỏ chuyên dụng này có tên Kymco Agility Carry 125.

Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 1
 Ngay từ tên gọi và diện mạo bên ngoài chúng ta có thể thấy rằng mẫu xe tay ga 125cc sinh ra để đáp ứng những tiêu chí mà hãng đang hướng tới. Ngoại hình thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển hằng ngày trong thành phố đông đúc, chật hẹp. Đặc biệt, trước đầu xe và sau đuôi xe được trang bị sẵn baga chuyên dụng chở đồ. Hai giá chở hàng có thể mang tối đa 25kg hàng hóa với 20kg ở phía sau và 5kg phía trước, bên cạnh đó là dung tích cốp dưới yên là 6 lít có thể chứa được mũ bảo hiểm, găng tay hay những đồ dùng cá nhân khác.
Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 2
 Do là một mẫu xe phục vụ cho mục đích chở hàng nên Agility Carry 125 chỉ có duy một chỗ ngồi cho người điều khiển. Phần yên được thiết kế to bản, độ dày lớn cũng với đó là sàn để chân tương đối rộng rãi mang tới cảm giác ngồi thoải mái người lái. 
Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 3
Không giống những mẫu xe ga phổ thông khác, cụm đèn chiếu sáng LED 2 tầng cùng xi-nhan được gắn bên dưới giá chở hàng phía trước thay vì tích hợp vào hệ thống tay lái phía trên. Hệ thống phanh sử dụng phanh đĩa thủy lực phía trước kết hợp đĩa 180mm và phía sau sử dụng phanh tang trống. Phuộc trước ống lồng kết hợp hai phuộc sau lò xo giảm chấn không có gì đặc biệt. Cung cấp sức mạnh là động cơ xi-lanh đơn 4 thì, dung tích 125cc, làm mát bằng gió và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.
Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 4
 Hiện tại mẫu scooter vận chuyển của Kymco đang phục vụ cho thị trường trong nước nhưng với việc đáp ứng quy định Euro5 nhiều khả năng Agility Carry 125 sẽ xuất hiện tại các quốc gia châu Âu.
Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 5
 
Kymco Agility Carry 125 – “người vận chuyển” giữa lòng thành phố đông đúc. ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác