Kỷ niệm mở bán, Kia Seltos thêm “chất chơi” với phiên bản đặc biệt mới

Có tên gọi Anniversary Edition, bản đặc biệt mới của mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Seltos đã được thương mại hoá từ một mẫu concept ra mắt hồi đầu năm nay.

Vào tháng 2 vừa qua tại Ấn Độ, Kia từng công bố một mẫu xe ý tưởng mang phong cách thể thao dựa trên cơ sở dòng crossover cỡ nhỏ Seltos với tên gọi X-Line. Ở thời điểm đó, hãng có hứa hẹn rằng Kia Seltos X-Line  mang tính gợi ý về một phiên bản với ngoại hình "bụi bặm" hơn của Seltos. Hiện tại, dòng Seltos đã bán ra thị trường Ấn Độ được khoảng 1 năm và nhân dịp này, Kia vừa tung ra bản thương mại của Seltos X-Line với tên gọi mới là Anniversary Edition.

Kỷ niệm mở bán, Kia Seltos thêm “chất chơi” với phiên bản đặc biệt mới ảnh 1
Nhìn vào Seltos Anniversary Edition, không khó để nhận ra mối liên hệ giữa nó với phiên bản ý tưởng. Kia Motors đã kết hợp các điểm nhấn màu cam trên một số bộ phận bên ngoài của chiếc xe, không chỉ trông đẹp mắt mà còn giúp phân biệt nó với các bản thông thường. Để khẳng định thêm sự đặc biệt này, huy hiệu ‘1st Anniversary Edition’ màu cam đã được gắn trên cửa sau. Kia cũng tinh chỉnh thiết kế cản trước, bổ sung các nẹp dưới hai bên sườn mới cũng như cánh khuếch tán màu bạc ở phía sau.
Kỷ niệm mở bán, Kia Seltos thêm “chất chơi” với phiên bản đặc biệt mới ảnh 2
Kia Seltos Anniversary Edition 2020 sẽ có sẵn bốn tùy chọn màu sắc - một tông màu Aurora Black Pearl và ba lựa chọn 2 tông màu kép bao gồm trắng ngọc Glacier White Pearl/đen ánh ngọc Aurora Black Pearl; bạc Steel Silver/Aurora Black Pearl và xám Gravity Grey/Aurora Black Pearl. Bên trong cabin, chiếc xe được bọc trong da màu đen và cũng có các tấm ốp ngoại thất cùng tông màu. Trên mỗi bề mặt ghế là các đường vân chỉ chần sang trọng. 
Kỷ niệm mở bán, Kia Seltos thêm “chất chơi” với phiên bản đặc biệt mới ảnh 3
Dựa trên cơ sở Seltos HTX tại thị trường Ấn Độ, Seltos Anniversary Edition cũng có 2 lựa chọn động cơ xăng hoặc turbo diesel 1.5l. Ở thị trường này, chiếc xe sẽ được phân phối giới hạn trong một khoảng thời gian với giá 1,375 triệu Rupee (tương đương 434 triệu đồng).
Kỷ niệm mở bán, Kia Seltos thêm “chất chơi” với phiên bản đặc biệt mới ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác