Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt?

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập và 60 năm tham gia vào các giải đua GP, một phiên bản đặc biệt mang tên MotoGP Edition đã được Suzuki tạo ra dựa trên chiếc Suzuki GSX-S750.

Thông thường những chiếc mô tô được gọi là "MotoGP Edition" hoặc bất kỳ cái tên nào khác liên quan tới các giải đua thường sẽ dựa trên các dòng sportbike/superbike. Suzuki cũng không phải là ngoại lệ: hãng thường xuyên tung ra các phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ xe đua dựa trên dòng GSX-R. Tuy nhiên không phải ai cũng thích tư thế "nằm bò" của kiểu dáng xe này, chính vì vậy chiếc xe đặc biệt mới nhất đã được dựa trên cơ sở dòng naked bike Suzuki GSX-S750.

Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt? ảnh 1
 Với phiên bản GSX-S750 MotoGP Edition, Suzuki đã cùng lúc kỷ niệm 2 cột mốc đáng nhớ trong lịch sử hãng: 100 năm thành lập và 60 năm tham gia vào các giải đua GP. Mang tên gọi MotoGP, chiếc xe không thể thiếu được dàn vỏ được trang trí bằng tem đấu màu xanh/bạc đặc trưng của những chiếc GSX-RR từ đội Suzuki Ecstar đang thi đấu tại giải đua xe 2 bánh nổi tiếng nhất Thế giới. Ngoài màu sơn đặc biệt, trên bình xăng của GSX-S750 MotoGP Edition còn có một miếng dán nêu nguyên nhân dẫn tới sự ra đời của phiên bản này.
Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt? ảnh 2
 Bên cạnh thân xe được trang trí phong cách mô tô đua, GSX-S750 MotoGP Edition còn được trang bị sẵn cây pô Akrapovic bằng sợi carbon và pad biển số ngắn. Tuy nhiên ngoài những điểm nhấn trên, GSX-S750 MotoGP Edition hoàn toàn không thay đổi thứ gì khác so với những chiếc GSX-S750 thường. Động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng của xe sản sinh công suất 114 mã lực và mô-men xoắn đạt 81Nm. Ngoài ra GSX-S750 còn có thụt up-side-down, hệ thống phanh ABS, kiểm soát lực kéo.
Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt? ảnh 3
 Dành riêng cho thị trường Pháp, GSX-S750 MotoGP Edition có giá 9.449 Euro (tương đương 246 triệu đồng).
Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt? ảnh 4
 
Kỷ niệm kép 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử, Suzuki đã thay đổi gì với naked bike GSX-S750 bản đặc biệt? ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác