Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản "vượt thời gian"

Với tên gọi Stronger Than Time Edition, những chiếc Mercedes G-Class đặc biệt sẽ được trang bị sẵn nhiều gói tùy chọn cao cấp từ trong ra ngoài.

Vừa có thế hệ mới vào năm ngoái nhưng về cơ bản, Mercedes G-Class vẫn giữ nguyên thiết kế thân xe hình hộp vuông vức và khả năng vượt địa hình ấn tượng từ năm 1979 tới nay. Chính vì vây để kỷ niệm 40 năm G-Class, Mercedes đã tung ra một phiên bản đặc biệt mới của chiếc xe với tên gọi Stronger Than Time Edition (STT Edition), dựa trên các model gồm G 400 d, G 500 và AMG G 63.

Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
 Về hệ động lực, những chiếc G-Class STT Edition không có sự khác biệt so với các model mà chúng dựa vào. Điểm khiến phiên bản này trở nên đặc biệt đó là những gói trang bị cao cấp mà Mercedes đã lắp đặt sẵn trên chúng. Bắt đầu từ G 400 d và G 500 STT Edition, chúng đều có gói trang bị AMG Line, bổ sung thêm các chi tiết như vòm bánh nới rộng, mâm AMG, heo phanh với logo AMG và tay lái vát đáy phẳng theo phogn cách thể thao.
Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
 Chưa dừng lại ở đó, gói trang bị thép không rỉ còn bổ sung thêm bậc lên xuống, chụp bánh sau, nẹp chạy ngang thân xe và bệ cửa sau bóng bẩy. Kết hợp với gói Night Package gồm chóa đèn pha, gương hậu, cửa kính và một số chi tiết trên cản trước sau màu đen, những chiếc G 400 d/G 500 STT Edition đã có ngoại hình ấn tượng hơn.
Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
Bên trong nội thất, G 400 d/G 500 STT Edition có tay nắm trần xe bọc da và bảng đồng hồ bọc da Nappa. Các trang bị tiêu chuẩn của phiên bản này gồm Gói hỗ trợ người lái, hệ thống giảm xóc chủ động, camera 360 độ, đèn pha Multibeam, ghế điều chỉnh đa hướng chủ động Active Multicontour, dàn âm thanh Burmester, đèn nội thất 64 màu LED, cửa sổ trời, gạt mưa tự động và hệ thống cảm biến vật cản.
Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
 Không chỉ kỷ niệm 40 năm dòng G-Class, phiên bản STT Edition của G 63 còn đồng thời kỷ niệm 20 năm dòng xe SUV địa hình này có model hiệu năng cao đầu tiên là G55 AMG. So với G 400 d/G 500 STT Edition, nó có một số điểm nhấn ngoại thất khác biệt như các chi tiết viền chrome tối màu; ốp cản trước sau cùng chụp ống xả, ốp gương màu chrome mờ Silvershadow và bộ mâm 22 inch AMG 5 cánh kép. Ngoài ra G 63 STT Edition
Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
Nội thất của G 63 STT Edition sẽ được bọc trong da Nappa màu đen/xám Titanium Grey Pearl và trang trí bởi ốp carbon. Mọi model STT Edition nêu trên cũng đều có dòng chữ Stronger Than Time nằm phía sau dè trước, trên tay nắm đối diện ghế phụ và phản chiếu xuống đất thông qua đèn soi cửa. Hiện tại Mercedes chưa công bố giá cụ thể cho các phiên bản G-Class Stronger Than Time Edition
Kỷ niệm 40 năm, SUV Mercedes G-Class có phiên bản
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác