KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022

KTM và Husqvarna công bố phiên bản giới hạn Factory và Rockstar 2022 với những nâng cấp giúp cải thiện sức mạnh động cơ và khung sườn nhẹ hơn so với người tiềm nhiệm.

Từ trước tới nay, KTM và Husqvarna được biết đến là những nhà sản xuất dòng xe “cào cào” hàng đầu Thế giới. Đối với năm 2022, cả hai thương hiệu đã tung ra những phiên bản nâng cấp để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, KTM có phiên bản Factory mới còn Husqvarna có phiên bản Rockstar Engergy. 

KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 1
Trong năm 2022, KTM tiếp tục cung cấp cho các mẫu xe của mình những cỗ máy được trang bị công nghệ hiện đại để đáp ứng câu slogan “Ready To Race”. Tương tự các mẫu xe của KTM Red Bull Factory Racing Team, hai phiên bản KTM 250 và 450 SX-F Factory mới đều được cải thiện hiệu suất động cơ và sở hữu bộ khung mới nhẹ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Cả hai sẽ chỉ có 400 chiếc được sản xuất, khiến chúng trở thành những chiếc xe địa hình độc nhất thị trường.

KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 2
Về mặt kỹ thuật, KTM không chỉ cải thiện sức mạnh khối động cơ xi-lanh đơn SOHC, dung tích 450cc của 450 SX-F Factory 2022, mà trọng lượng tổng thể của xe cũng nhẹ hơn. Trong khi, 250 SX-F Factory được trang bị động cơ 250cc DOHC mới cung cấp nhiều mô-men xoắn và công suất cực đại hơn. Cả hai phiên bản Factory đều được trang bị tính năng sáng số nhanh mới giúp quá trình sang số dễ dàng hơn mà không cần sử dụng ly hợp.  Ngoài ra 450 SX-F và 250 SX-F Factory 2022 còn có những cải tiến về công nghệ điện tử như kiểm soát lực kéo, kiểm soát đề pa và hai chế độ lái tiêu chuẩn. 

KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 3
Tương tự, người anh em Husqvarna của KTM cũng cho ra mắt phiên bản đặc biệt hai mẫu FC 250 và 450 Rockstar Edition. FC 450 nhận được những cập nhật giống như trên KTM 450 SX-F Edition. Còn FC 250 Rockstar Edition sở hữu các nâng cấp từ KTM 250 SX-F Edition. Đặc biệt, cả hai đều nhận được bộ khung molypden mạ chrome đã có sự điều chỉnh để tối ưu khả năng phân bổ trọng lượng, tăng độ cứng và chống xoắn. 

KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 4
Hai chiếc Husqvarna chia sẻ chung động cơ, hệ thống treo với phiên bản Factory Edition của KTM. Do đó, chúng được trang bị phuộc trước WP XACT 48mm với công nghệ AER, phía sau phuộc monoshock và cả hai có thể tùy chỉnh toàn phần. Ngoài ra, FC 250 và FC 450 cũng sở hữu những thiết bị điện tử như công nghệ Easy Shift tích hợp vào hộp số 5 cấp.

KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 5
KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 6
KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 7
KTM và Husqvarna tung ra hai mẫu xe enduro phiên bản Factory và Rockstar Edition 2022 ảnh 8
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác