KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô

Hãng xe Áo đã khoác lên chiếc KTM 250 SX-F một bộ áo hoàn tới mới để ăn mừng chiến thắng đội đua Troy Lee Designs KTM Factory Racing.

 

KTM vừa ra mắt một mẫu cào cào mới trong phân khúc 250cc cho năm 2021 dưới dạng phiên bản đặc biệt dành cho trường đua KTM 250 SX-F Troy Lee Designs. Chiếc xe là sự tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô Troy Lee, cùng với đội đua cùng tên đã giành về cho hãng những chiến thắng vang dội ở khắp các giải đua khác nhau. 

KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 1
 Mẫu xe mới được phát triển có sự trợ giúp của các tay đua motocross đến từ đội KTM Factory Racing và đi kèm với đó là hàng loạt những nâng cấp về trang bị dành cho trường đua. Ngoài bộ tem thiết kế bắt mắt thì một trong những điểm đáng chú ý nhất của KTM 250 SX-F mới là bộ phận Connectivity Unit kết hợp với ứng dụng myKTM. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết lập và kiểm soát các thông tin động cơ, hệ thống treo thông qua điện thoại thông minh.
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 2
 Phiên bản Troy Lee Designs được trang bị hệ thống treo WP XACT, riêng phuộc trước có thêm thiết bị hạ phuộc và toàn bộ khung xe là thép ống mạ chrom siêu nhẹ. Hệ thống phanh đến từ Brembo đi kèm đĩa semi-floating đảm bảo hiệu suất phanh tối đa. Trên ghi đông bố trí các công tắc chuyển map cho phép người lái lựa chọn chế độ chạy phù hợp và kích hoạt công nghệ kiểm soát lực kéo với kiểm soát đề-pa để tối ưu hóa hiệu suất của khối động cơ DOHC. Cặp vành căm trên xe sử dụng là D.I.D DirtStar màu đen với moay-ơ được gia công CNC sau đó nhuộm anode màu cam – tương tự như chảng ba trên dưới.
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 3
 KTM 250 SX-F bản đặc biệt còn được trang bị ống xả Akrapovic Slip-on tạo cảm giác phân khích cho người dùng đồng thời trọng lượng nhẹ hơn nhờ sử dụng vật liệu tian. Để có thể bảo vệ chiếc xe khi chinh phục những cung đường off-road KTM trang bị sẵn ốp gầm động cơ bằng nhựa và bộ bảo vệ đĩa phanh trước. Đĩa tải sau bằng nhôm giúp giảm trọng lượng quay bánh và tăng độ bền cho nhông xích. Cuối cùng là thay đổi ở bộ lốc nối đến từ thương hiệu Hinson làm bằng thép để tăng độ bên cũng như tính thẩm mỹ.
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 4
 Theo KTM, mức giá cho phiên bản đặc biệt này là 10.299 USD (239 triệu đồng), đắt hơn khoảng hơn 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) so với 250 SX-F bản thường. 
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 5
 
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 6
 
KTM lại tung “cào cào” chuyên nghiệp 250 SX-F đặc biệt, lần này nhằm tôn vinh nhà thiết kế quần áo mô tô ảnh 7
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác