Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần!

Ngoài số lượng sản xuất giới hạn 8 chiếc cùng một số điểm nhấn ở nội - ngoại thất, BMW M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 có thông số kỹ thuật không đổi và giá "khủng".

Trên thực tế, BMW M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 hiện đang là mẫu xe đắt nhất từng được BMW bán ra cho khách hàng. Có giá khởi điểm khoảng 230.000 USD, nó đắt hơn khoảng 1,6 lần so với một chiếc M8 Competition Gran Coupe cơ bản và gấp đôi so với chiếc M5 Competition sử dụng chung hệ động lực. Dù bị đội giá cao, nhưng M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 hoàn toàn không có bất kỳ sự nâng cấp hiệu năng nào.

 Trên thực tế, toàn bộ các thay đổi quan trọng nhất được bộ phận cá nhân hoá Individual trực thuộc BMW thực hiện trên phiên bản này chỉ mang tính chất trang trí thêm cho nội và ngoại thất. Bắt đầu từ bên ngoài, BMW đã lấy cảm hứng từ chiếc xe ý tưởng Concept M8 Gran Coupe ra mắt tại triển lãm Geneva 2018 và sơn toàn bộ thân xe với sắc xanh đổi màu Aurora Diamond Green Metallic.

Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 1
 Nổi bật trên sắc xanh như ngọc lục bảo, toàn bộ các đường viền chỉ trang trí ngoài ngoại thất cũng như mặt mâm của M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 đều đã được sơn màu vàng gold mờ. Màu vàng tương tự như những chiếc xe đua BMW cũng được sử dụng cho viền đèn LED trước. Để khẳng định sự đặc biệt của M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8, các logo 1 of 8 đã nằm ở phía sau đuôi xe cùng 2 bên cột B. Dấu ấn của bộ phận cá nhân hoá BMW được thể hiện qua dòng chữ "BMW Individual Manufaktur" trên nẹp hông.
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 2
 Dòng chữ này cũng đã được BMW ghi trên tấm nắp che hộc đồ trung tâm ở nội thất của M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 Ngoài ra, nội thất của chiếc xe cũng có thảm trải sàn cùng tựa đầu thêu dòng chữ 1 of 8. Mọi chiếc M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 sẽ có nội thất bọc da Merino màu nâu Taruma Brown, tương phản với các chi tiết màu vàng gold. BMW sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 8 chiếc M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8.
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 3
 Trong khi những chiếc M8 Gran Coupe thường phải tới tháng 3/2020 mới bắt đầu sản xuất, cả 8 chiếc trong series đặc biệt này hiện đã chuẩn bị xuất xưởng. Trong số 8 chiếc M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8, mỗi thị trường như Đức, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Bỉ, Anh, Nga, Nhật và Qatar sẽ có 1 chiếc. Đây cũng là mẫu xe BMW đầu tiên thuộc series 8-of-8 "đợt hàng đầu" của BMW. Kể từ sau M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8, trong số 400 chiếc BMW M bản First Edition sẽ có 8 chiếc có cấu hình 8-Of-8.
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 4
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 5
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 6
Kiếm tiền dễ như BMW: Chỉ đổi một vài chi tiết, giá xe đã tăng tới 1,6 lần! ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác