Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe

Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế, phiên bản Gravity mới của dòng SUV 7 chỗ Kia Mohave nổi bật bởi cabin được bọc Alcantara.

Vào năm ngoái, Kia đã chính thức công bố chiếc SUV 7 chỗ Mohave thế hệ mới - về cơ bản chỉ là phiên bản cũ được sản xuất lần đầu từ năm 2008 được thay đổi lớn về thiết kế. Tiếp tục muốn hấp dẫn các khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe địa hình hạng sang, phiên bản mới nhất của chiếc xe là Kia Mohave Gravity vừa được hãng xe Hàn giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc với những cải tiến nhỏ nhưng "chất".

Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe ảnh 1
Với phiên bản mới này, thay đổi dễ nhận ra nhất của Kia Mohave Gravity chỉ là thiết kế lưới tản nhiệt mới. Thay vì có các nan dọc mạ chrome, mặt ca-lăng của chiếc xe nay đã có lưới chắn mới mà theo Kia là có thiết kế lấy cảm hứng từ đầu mũi tên. Ngoài ra, chiếc xe còn có bộ mâm 6 cánh kép mới trông như những tinh thể tuyết, nhưng lại được sơn màu đen bóng thay vì trắng bạc như Mohave thường.
Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe ảnh 2
 Bên trong nội thất của Mohave Gravity đã được Kia sử dụng nhung nhân tạo Alcantara - loại vật liệu quen thuộc trên những chiếc xe thể thao và siêu xe. Alcantara phủ lên toàn bộ các bề mặt như vành vô-lăng, bệ tì tay trung tâm cùng 2 bên cửa và phần giữa của các tấm ốp cửa. Bên cạnh đó, mỗi ghế ngồi đều có đệm đỡ lưng tốt hơn và hệ thống đèn trang trí nội thất nay đã vươn tới cả các panel cửa trước. Nếu mua phiên bản 6 chỗ, mỗi ghế ngồi ở hàng ghế thứ 2 nay còn có thêm khay để cốc.
Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe ảnh 3
 Ngoài các thay đổi trên, Mohave Gravity hoàn toàn không có cải tiến nào ở hệ động lực. Tại Hàn Quốc, bản thân dòng Mohave cũng chỉ có phiên bản động cơ 3.0l V6 turbodiesel cho công suất 256 mã lực và mô-men xoắn 560Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Kể từ 7/5/2020, Mohave Gravity sẽ được bán tại thị trường nội địa với 3 cấu hình ghế ngồi là 5, 6 và 7 chỗ và có giá khởi điểm 55 triệu Won (tương đương 1,055 tỷ đồng).
Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe ảnh 4
 
Kia tung ra SUV 7 chỗ hạng sang mới, nội thất dùng vật liệu quen thuộc trên siêu xe ảnh 5
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác