Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“

Không chỉ hưởng lợi từ một loạt các tiện nghi xứng tầm xe siêu sang, phiên bản limousine của Kia Sedona thế hệ mới còn có không gian cabin rộng hơn.

Vào đầu năm nay khi Kia Sedona (còn gọi là Carnival) thế hệ mới vẫn chưa được ra mắt, những tin đồn cho biết rằng chiếc xe sẽ được bán với nhiều cấu hình ghế ngồi khác nhau - trong đó có cả bản siêu sang với chỉ 2 ghế cho toàn bộ khoang sau. Dự đoán này cho tới nay vẫn chưa trở thành sự thật, nhưng ít nhất phần "siêu sang" đã được Kia đáp ứng với sự xuất hiện của phiên bản Hi Limousine vừa ra mắt ở Hàn Quốc.

Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 1
 Ở bên ngoài, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bản Hi Limousine mới so với một chiếc Carnival thường nhờ có mui xe cao hơn 291mm, được tích hợp thêm đèn phanh. Các bậc lên xuống cũng đã được bổ sung để những hành khách "VIP" dễ leo trèo vào cabin hơn, và đương nhiên phiên bản này cũng không thể thiếu các logo Hi Limousine để phân biệt. Hàng ghế trước của Carnival Hi Limousine cũng có đầy đủ các trang bị như bản thường, trong khi khoang sau có tổng cộng 7 chỗ.
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 2
 Nhờ có vòm mui cao, hành khách ngồi phía sau có thể đứng thẳng bên trong cabin. Và dù vẫn có 7 chỗ ngồi, nhưng nội thất của Carnival Hi Limousine đã được "sang trọng hoá" ở phía sau. Hàng ghế thứ 2 của chiếc xe là 2 ghế độc lập dạng ghế bành, được tích hợp cả đệm đỡ bắp chân. Nhờ có trần xe cao, Kia đã có thể lắp được một hệ thống LED viền và đặc biệt là màn hình giải trí có kích thước 21,5 inch. Chiếc xe cũng được tích hợp các trang bị như hệ thống lọc khí tự động và rèm che nắng.
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 3
 Và đó chỉ là điểm khởi đầu vì Kia cho biết cabin của phiên bản này "có khả năng cá nhân hoá cao". Ngoài các trang bị tiện nghi sang trọng, Carnival Hi Limousine còn trở nên khác biệt bởi gói các hệ thống hỗ trợ người lái cao cấp gồm hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, phát hiện điểm mù và hỗ trợ tránh va chạm phía trước với khả năng phát hiện ô tô, người đi xe đạp và người đi bộ. Nó cũng đi kèm với hệ thống lái xe bán tự động Cấp độ 2, cùng với Hệ thống hỗ trợ thoát hiểm an toàn giúp ngăn cửa xe mở nếu phát hiện có xe đang chuẩn bị đâm vào.
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 4
 Chọn Carnival Hi Limousine, khách hàng sẽ chỉ có duy nhất động cơ xăng 3.5 V6 MPi nạp khí tự nhiên đạt 268 mã lực và mô-men xoắn 332Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước. Tại Hàn Quốc, chiếc xe có giá 62,71 triệu Won (tương đương 1,3 tỷ đồng).
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 5
 
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 6
 
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 7
 
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 8
 
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 9
 
Kia tự tạo ra bản độ siêu sang cho Sedona thế hệ mới, khoang sau vẫn có 7 chỗ nhưng trang bị “tận răng“ ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác