Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt

Ngoài danh sách các phiên bản đa dạng để khách hàng lựa chọn với nhiều tiện nghi sẵn có, Kia Sportage thế hệ mới bán tại thị trường Mỹ còn có các biến thể off-road X.

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, Úc và châu Âu (với thân xe ngắn hơn ở Lục địa già), thế hệ mới nhất của mẫu SUV hạng C Kia Sportage giờ đây đã có mặt tại Mỹ. Các mẫu Sportage 2023 hướng tới Mỹ sẽ được lắp ráp cùng với Telluride, Sorento và K5 tại nhà máy sản xuất của Kia ở West Point, Georgia. Về cơ bản, Sportage bán tại Mỹ giống với ở những thị trường khác ngoại trừ châu Âu. 

Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 1
 Khách hàng Hoa Kỳ có rất nhiều phiên bản để lựa chọn cho chiếc SUV mới, bắt đầu với LX và tiến lên EX, SX, SX-Prestige, X-Line, X-Pro và X-Pro Prestige mới. Tất cả các biến thể đều được trang bị tiêu chuẩn với bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch, Apple CarPlay và Android Auto. Các tính năng an toàn chính cũng là tiêu chuẩn bao gồm Cảnh báo sự chú ý của người lái, Hỗ trợ đi theo làn đường, Hỗ trợ giữ làn đường, Tránh va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi xe đạp, Cảnh báo có người phía sau, Màn hình quan sát phía sau và Cảnh báo khoảng cách đỗ xe ngược chiều.
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 2
 Các tùy chọn nội thất quan trọng bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp Harmon Kardon, đa kết nối Bluetooth, sạc không dây và các dịch vụ Kia Connect bao gồm điểm truy cập Wi-Fi và tích hợp loa thông minh. Những người mua đang tìm kiếm một biến thể tập trung vào địa hình hơn một chút có thể lựa chọn 1 trong 3 phiên bản Sportage X-Line, X-Pro và X-Pro Prestige.
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 3
 Những chiếc Sportage X đều có có cản trước và cản sau đặc biệt với viền chrome mờ; gương chiếu hậu bên, giá nóc và viền cửa kính đều có màu đen bóng, thanh giá nóc cao hơn và bộ mâm xe 19 inch đặc biệt. Trong khi đó, X-Pro có mâm 17 inch đen mờ đi kèm lốp địa hình BF Goodrich, đèn sương mù LED và đèn pha LED projector, kính chắn gió có sưởi và vòi xịt rửa, chế độ lái đa địa hình, mui xe hai tông màu. X-Pro Prestige có thêm ghế trước thông gió và ghế hành khách phía trước chỉnh điện 8 hướng.
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 4
 Các hệ thống an toàn tùy chọn khác nhau được cung cấp trên Kia Sportage mới bao gồm: Màn hình quan sát điểm mù, Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, Tránh va chạm điểm mù khi có lối ra song song, Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau, Tránh va chạm phía trước khi rẽ ở giao lộ, Cảnh báo khoảng cách khi đỗ xe phía trước, Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, Giữ ga tự động thông minh dựa trên định vị vệ tinh, chống vượt quá tốc độ, Tránh va chạm khi lùi xe, Cảnh báo ra khỏi xe an toàn.
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 5
 Tất cả các bản Kia Sportage 2023 được bán tại Mỹ đều đi kèm với động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít công suất 187 mã lực và hoạt động cùng hộp số tự động 8 cấp. Tuỳ phiên bản, xe sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh. Các hệ động lực khác sẽ được giới thiệu sau đó, bao gồm cả động cơ hybrid. Chi tiết giá bán của xe chưa được công bố, nhưng Sportage thế hệ mới sẽ tới tay khách hàng vào quý đầu tiên của năm 2022.
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 6
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 7
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 8
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 9
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 10
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 11
 
Kia Sportage thế hệ mới “Mỹ tiến” có gì khác biệt? Trang bị “xịn” ngay từ bản rẻ nhất, có bản địa hình đặc biệt ảnh 12
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác