Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam

Thế hệ mới của Kia Sorento vừa xuất hiện tại Việt Nam với mức giá đồn thổi trên 1,5 tỷ đồng. 
Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam ảnh 1

So với thế hệ trước, kích thước bên ngoài của Kia Sorento 2016 tăng lên với chiều dài cơ sở mở rộng thêm 80mm (2.780mm), giải phóng thêm không gian trong cabin. Mặc dù trần xe thấp hơn trước 15mm, nhưng thay đổi vị trí ghế và độ cao ghế đảm bảo tăng khoảng không cho người ngồi ở cả 3 hàng ghế. Không gian vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên, nhờ kích thước sàn sau tăng 87mm và khả năng gập phẳng hàng ghế thứ ba tăng 17,5%, tạo nên dung tích chứa đồ từ 515-605 lít.

Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam ảnh 2

Sorento thế hệ mới đi kèm thân vỏ mới với 52,7% thép cường độ cao, tức là gấp đôi phiên bản cũ. Độ cứng ở cột A và B cũng được tăng cường hơn với mức độ tăng 4,1% đến 10,1%.

Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam ảnh 3

Chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được cho là nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với mức giá trên 1,5 tỷ đồng. Xe mang biển số tạm của Hải Phòng.

Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam ảnh 4

Bên trong, Sorento gần như lột xác hoàn toàn. Ngoài không gian rộng rãi cải thiện nhờ kích thước tăng thêm, một tỷ lệ các vật liệu da mềm cao hơn trước tạo ra một cảm giác sang, hiện đại.

Kia Sorento 2016 giá “chát” về Việt Nam ảnh 5

Màn hình trung tâm với công nghệ HMI (giao diện tương tác người - máy) mới nhất của Kia cho phép người lái kiểm soát thông tin về xe một cách đầy đủ nhất.

Ảnh: Lê Hải Mạnh/Otosaigon
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác