Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn

Khác với Kia Morning tại châu Á, Kia Picanto 2021 ở châu Âu dù vẫn có những cải tiến tương tự, nhưng được bán với nhiều phiên bản với thiết kế khác nhau.

Vào tháng trước Kia Morning 2020 phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Không chỉ được nâng cấp về thiết kế và trang bị, toàn bộ dòng Morning tại thị trường này đã được tối giản hoá với phiên bản thường, GT Line và X-Line được nhập chung vào một model cấu hình duy nhất là Urban. Tuy nhiên chiếc Morning bán tại châu Âu là Kia Picanto lại vẫn giữ nguyên các phiên bản này, dù vẫn có những cải tiến tương tự.

Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 1
 Giống như Morning tại Hàn Quốc, mọi phiên bản của Kia Picanto 2021 tại châu Âu cũng có đèn pha và đèn hậu mới. Bên cạnh đó, phiên bản GT-Line thể thao của chiếc xe cũng sở hữu thiết kế y hệt Morning Urban ở Hàn Quốc. Tuy nhiên với bản thường, Picanto 2021 trông gần như y hệt với đời xe cũ. Trong khi đó, phiên bản X-Line mang phong cách SUV cũng được tái thiết kế với bodykit mới góc cạnh hơn và cụm lưới tản nhiệt mới.
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 2
 Khách hàng sẽ có thể lựa chọn 10 màu sơn và 3 thiết kế mâm xe khác nhau, với đường kính từ 14 tới 16 inch. Bên trong nội thất, Picanto 2021 cũng có hệ thống thông tin giải trí UVO mới với định vị vệ tinh, màn hình cảm ứng 8 inch với kết nối Bluetooth đa thiết bị, Apple CarPlay, Android Auto và màn hình 4,2 inch mới nằm trong bảng đồng hồ. Tuỳ theo phiên bản và thị trường, khách hàng có thể lựa chọn bọc nội thất vải đen hoặc da nhân tạo, cũng như các chi tiết ốp trang trí màu đen, đen bóng hoặc bạc.
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 3
 Tại châu Âu, Picanto mới sẽ được trang bị 1 trong 2 loại động cơ xăng 3 xi-lanh thẳng hàng. Trong đó lựa chọn cấp thấp hơn có dung tích 1.0l nạp khí tự nhiên, cho công suất chỉ 66 mã lực. Phiên bản cao cấp được trang bị động cơ tăng áp T-GDI 1.0l, đẩy công suất lên thành 99 mã lực. Theo Kia, các động cơ này tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn nhờ hệ thống quản lý nhiệt năng tích hợp ITMS và hộp số sàn được tự động hoá AMT.
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 4
 Một điểm nổi bật khác của Picanto 2021 là các hệ thống an toàn khi lần đầu tiên chiếc xe trang bị cảnh báo chuyển làn và hỗ trợ giữ làn, bên cạnh các công nghệ như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo người lái mất tập trung cảnh báo điểm mù hay cảnh báo vật thể băng qua phía sau đuôi khi lùi. Kia sẽ bán ra Picanto 2021 tại châu Âu vào quý 3/2020 - riêng thị trường Anh phải đợi tới quý 4/2020.
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 5
 
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 6
 
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 7
 
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 8
 
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 9
 
Kia nâng cấp Picanto tại châu Âu, khiến khách mua Morning tại châu Á ghen tị vì quá nhiều sự lựa chọn ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác