Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“!

Ngoài chiếc Porsche 911 Turbo S đặc biệt, khách hàng mua 1 trong 10 chiếc máy bay Phenom 300E còn được tặng thêm một bộ hành lý và đồng hồ "xịn".

Porsche vừa chính thức đánh dấu sự hợp tác với Embraer - hãng máy bay dân dụng lớn thứ 3 Thế giới sau Boeing và Airbus để tạo ra một phiên bản đặc biệt của chiếc Porsche 911 Turbo S thế hệ mới. Điều đặc biệt là chiếc xe này sẽ được tặng miễn phí cho khách hàng mua mẫu máy bay doanh nhân Phenom 300E của Embraer.

 Chiếc 911 Turbo S 992 và máy bay phản lực sản xuất giới hạn đều có chung diện mạo hai tông màu với màu chủ đạo là xám bạc Platinum Silver Metallic bóng loáng, được bổ sung bởi lớp bóng mờ satin màu bạc đậm Jet Grey Metallic cho phần dưới. Hai vùng sơn này được phân chia bởi các dải màu Brilliant Chrome và Speed Blue, trong khi biểu tượng riêng của cánh máy bay cách điệu đã được sử dụng từ trong ra ngoài.

Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 1
 Mở cửa và bạn sẽ được chào đón bởi dòng chữ "No Step" lấy cảm hứng từ máy bay được chiếu sáng trên ngưỡng cửa và đèn chiếu mặt đất với logo đồng thiết kế bởi Porsche và Embraer. Porsche cho biết cabin của phiên bản 911 Turbo S này do bộ phận cá nhân hoá Manufaktur "độ" lại lấy cảm hứng từ buồng lái máy bay phản lực, và toàn bộ những thay đổi chỉ là hình thức bên ngoài. Chúng bao gồm những điểm nhấn màu xanh Speed Blue, da bề mặt như phấn viên màu đen, ốp trang trí bằng sợi carbon.
Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 2
Theo Porsche, nội thất của phiên bản Turbo S 992 đặc biệt này sẽ không bao giờ có thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc 911 nào khác. Để cabin của chiếc xe còn độc đáo hơn nữa, 911 Turbo S Embraer còn có logo One of 10 trên bảng táp-lô ở khu vực ghế phụ, cùng với đai da màu đỏ để kéo lưng thế trước xuống.
Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 3
Được giới thiệu vào năm 2010, Phenom 300 đã từng là máy bay phản lực doanh nhân phổ nhất trong vài năm liên tiếp và đã có phiên bản “Nâng cao” - có thể đạt tốc độ Mach 0,8 (khoảng 988km/h). 992 Turbo S cũng không hề "lép vế", đạt vận tốc tối đa 330km/h. Bên cạnh chiếc xe đặc biệt, Porsche và Embraer còn tặng thêm cho khách hàng loạt phụ kiện gồm bạt phủ xe, bộ hành lý và một chiếc đồng hồ 1919 Globetimer UTC "ton-sur-ton".
Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 4
Cả 2 công ty đều không công bố mức giá dành cho bộ sản phẩm đặc biệt này, nhưng một chiếc Phenom 300 bản thường hiện đã có giá khoảng 9,5 triệu USD (tương đương 220,1 tỷ đồng).
Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 5
 
Khuyến mại lớn: Mua... phi cơ cá nhân, được tặng siêu xe Porsche 911 Turbo S bản “hàng thửa“! ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác