“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor

Dù không sở hữu các nâng cấp hiệu năng, nhưng những chủ xe may mắn sở hữu phiên bản Ford Ranger Raptor X vẫn có thể tự hào vì những thay đổi độc đáo của xe.

Dù đã ra mắt được vài năm nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Ford Ranger Raptor vẫn chưa có một đối thủ xứng tầm trong phân khúc bán tải hạng trung của mình. Ở dạng nguyên bản, Ranger Raptor vốn đã đặc biệt hơn các bản Ranger thường không chỉ nhờ ngoại hình "ngầu" hơn mà còn hệ thống treo cùng hệ động lực thể thao, cũng như các chế độ lái đặc biệt như Baja tối ưu cho địa hình. Vốn đã là một chiếc bán tải thể thao toàn năng, chính vì vậy chiếc xe cũng không có nhiều bản đặc biệt như những chiếc Ranger Wildtrak.

“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 1
Nổi tiếng bởi việc tung ra những bản đặc biệt của Ranger thường "nhiều như chuột đẻ", chi nhánh Ford tại Australia đã quyết định lựa chọn Ranger Raptor cho chiếc xe "hàng thửa" tiếp theo. Có tên gọi Ranger Raptor X, phiên bản đặc biệt mới của chiếc bán tải thể thao chỉ được nâng cấp về ngoại hình. Điều này khá dễ hiểu khi những thứ như hệ thống treo Fox hay động cơ 2.0l Biturbo kết hợp với hệ dẫn động của xe vốn đã khá hoàn thiện.
“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 2
Để khiến chiếc bán tải thể thao càng trở nên "ngầu" hơn, chi nhánh Ford Úc đã trang bị sẵn cho Ranger Raptor X bộ baga thể thao bằng thép ống to bản gắn phía sau thùng. Trong khi đó ở phía trước, chiếc xe cũng được lắp sẵn các móc tời màu đỏ. Bộ mâm 17 inch của Ranger Raptor thường không thay đổi, chỉ được sơn màu đen bóng và bọc quanh bởi lốp BF Goodrich All Terrain đường kính lên tới 33 inch.
“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 3
 Điểm nổi bật nhất của Ranger Raptor X đó là bộ decal với các sọc trang trí kết hợp màu đen/đỏ theo phong cách xe đua. Trên thực tế, cách trang trí tương tự từng được Ford Mỹ áp dụng cho một phiên bản Ranger khác tại Mỹ là Tremor vào năm ngoái. Theo Ford Australia, Ranger Raptor X sẽ được bán ra vào tháng 7/2021 này với giá chưa được công bố.
“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 4
 
“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 5
 
“Khủng” nhất nhà Ranger, Ford vẫn không quên tung ra bản đặc biệt cho bán tải thể thao Raptor ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác