Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn

Ngoài lưới tản nhiệt nay đã chiếm gần hết phần đầu, phiên bản facelift của mẫu sedan hạng D Nissan Altima sẽ có màn hình lớn hơn.

Vào năm 2018, thế hệ hiện tại của Nissan Altima đã được ra mắt và là một trong những mẫu xe đầu tiên của hãng chạy theo ngôn ngữ thiết kế Vmotion. Từng là dòng xe bán chạy nhất của Nissan tại Mỹ nhưng cũng giống nhiều đối thủ cùng hạng khác như Honda Accord hay Toyota Camry, thị phần của chiếc xe đã bị cướp mất bởi vô vàn lựa chọn SUV. Chính vì vậy Altima vừa phải trải qua một đợt facelift để lôi kéo thêm nhiều khách hàng.

Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 1
 Ở phiên bản trước, chiếc xe vốn đã có lưới tản nhiệt Vmotion kiểu mới với kích thước lớn. Tuy nhiên hiện tại, cụm lưới đó càng trở nên khổng lồ hơn nữa và đã chiếm gần trọn phần đầu khi rộng ngang hơn về hai bên. Điều đó đã đem tới cho Altima 2023 ngoại hình thể thao hơn, đặc biệt khi kết hợp với cặp đèn pha LED nay là tiêu chuẩn. Với phiên bản mang phong cách thể thao SR, xe còn có mặt ca-lăng màu chrome tối.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 2
 Sự khác biệt hai bên thân xe của Altima 2023 chỉ nằm ở những thiết kế mâm mới, trong khi phần đuôi xe nay có cản hậu vuông vức hơn. Thêm tiền, khách hàng cũng có thể bổ sung cửa sổ trời. Bảng màu cũng được Nissan làm mới lại với 2 hai màu trắng và xám ngọc. Trong khi đó ở nội thất, tâm điểm là màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12,3 inch mới từ Nissan Armada, thay thế cho loại 8 inch trước đây.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 3
Ngoài màn hình lớn hơn, nó còn có tính năng kết nối Apple CarPlay không dây và Android Auto có dây, Điều hướng đến tận cửa và Dịch vụ kết nối NissanConnect. Altima được bán với các cấu hình từ thấp tới cao là S, SV, SR, SL và SR VC-Turbo FWD. Tất cả chúng đều đi kèm với hệ dẫn động cầu trước theo tiêu chuẩn, trong khi SV, SR và SL cũng có sẵn với hệ dẫn động 4 bánh AWD thông minh của Nissan.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 4
 Tùy thuộc vào phiên bản, Altima có thể được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, ghế Zero Gravity với tùy chọn bọc da, ghế lái điều chỉnh 8 điện, ổ cắm sạc điện thoại không dây, điểm phát WiFi, 9 loa Bose. Hệ thống âm thanh cao cấp, loại bỏ tiếng ồn chủ động và Amazon Alexa. Bộ trang bị an toàn Safety Shield 360 bao gồm các hệ thống hỗ trợ người lái cơ bản là tiêu chuẩn ở tất cả các bản, trong khi Hệ thống hỗ trợ ProPILOT phức tạp hơn và Màn hình quan sát xung quanh thông minh được trang bị ở những bản cao.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 5
 Altima vẫn được bán với động cơ 2.5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên hoặc 4 xi-lanh VC Turbo 2.0 lít. Loại thứ nhất tạo ra công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 244Nm với hệ dẫn động cầu trước, hoặc 182 mã lực và mô-men xoắn 241Nm nếu dẫn động 4 bánh. Động cơ tăng áp và mạnh mẽ hơn chỉ có ở loại SR VC-Turbo FWD, sản sinh công suất 248 mã lực và mô-men xoắn 370Nm.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 6
 Nissan sẽ bán Altima mới từ mùa Thu này ở Mỹ với giá dự kiến cao hơn bản tiền facelift, do thêm nhiều trang bị và chúng đều là những công nghệ hiện đại đòi hỏi chip bán dẫn - thứ đang khan hàng ở thời điểm này.
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 7
 
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 8
 
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 9
 
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 10
 
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 11
 
Không đành lòng nhìn Toyota Camry giành hết thị phần, Nissan Altima trở lại với đời 2023 nhiều thứ “vĩ đại” hơn ảnh 12
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác