Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt!

Với chiếc Roadmaster Dark Horse mới nhất, hãng mô tô Mỹ Indian đã 5 lần bắt tay cùng nhà sản xuất rượu Jack Daniel's để tạo ra một dòng mô tô đặc biệt.

Quan hệ hợp tác giữa các hãng xe mô tô với những nhà sản xuất ngoài ngành công nghiệp 2 bánh là điều diễn ra khá phổ biến - cho dù đó là kết hợp với một xưởng độ xe, công ty thời trang, một nhà thiết kế hay thậm chí là một hãng sản xuất mô tô khác. Những dịp bắt tay đó là nơi nhiều công ty tìm thêm ý tưởng mới và tạo ra được nhiều chiếc mô tô phiên bản đặc biệt để chúng ta chiêm ngưỡng. Một ví dụ điển hình mới đây của sự hợp tác này là chiếc Vespa Christian Dior. Tuy nhiên có một mối quan hệ hợp tác gây nhiều thắc mắc đó là sự kết hợp giữa hãng mô tô Indian Motorcycle với công ty rượu Whiskey Jack Daniel's tới từ Tennessee, Mỹ.

Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 1
 Tại sao một hãng xe tên tuổi lại kết hợp với một thương hiệu rượu? Đừng hiểu nhầm đó là hành động cổ xúy cho việc uống rượu và điều khiển xe mô tô, mà sự hợp tác này chỉ thể hiện truyền thống lâu đời của hai thương hiệu. Những ý kiến trái chiều không thể ngăn được Indian và Jack Daniel's làm việc với nhau và vừa giới thiệu chiếc xe thứ 5 mà họ hợp tác để tạo ra. Vẫn do xưởng độ Klock Werks Kustom thực hiện, phiên bản đặc biệt Indian Jack Daniel's mới nhất dựa trên cơ sở dòng Roadmaster Dark Horse và có tên Gentleman Jack.
Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 2
 Điển ấn tượng đầu tiên của Roadmaster Dark Horse Gentleman Jack là màu sơn đen Whisky Pearl kết hợp với điểm nhấn vạt sơn màu gỗ sồi hai bên bình xăng liên tưởng đến những thùng rượu lâu năm danh tiếng. Thân xe cũng được trang trí lấy cảm hướng từ rượu whiskey dòng Gentleman Jack cao cấp nhất của Jack Daniel's với quy trình ủ bằng than. Phiên bản giới hạn cũng sẽ là dịp để Indian ra mắt công nghệ Pathfinder Adaptive LED Headlight và Pathfinder S LED Driving Lights.
Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 3
  Như tên gọi, hệ thống đèn mới chiếu sáng theo góc lái của xe và kích hoạt đèn LED theo góc lái tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng trên đường. Indian cũng trang bị yên xe Clima Command Rogue có thể làm mát và sưởi ấm, ngoài ra trên yên có thêu tên thương hiệu Jack Daniel's Các tính năng khác trang bị trên xe gồm hệ thống thông tin giải trí Ride Command kết nối với AppleCarPlay, hệ thống âm thanh được nâng cấp PowerBand 600 watt, tay nắm sưởi, kính chắn của Klock Werks có thể điều chỉnh, thùng sau và hai bên hông mở bằng khoá điện.
Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 4
 Về sức manh động cơ, Roadmaster Dark Horse Gentleman Jack dựa trên nền tảng máy V-Twin Thunderstroke 116 có mô-men xoắn cực đại đạt 163Nm. Chỉ có 107 chiếc Gentleman Jack được sản xuất ra trên toàn thế giới với mức giá là 38.999 USD. Indian sẽ bắt dầu nhận đơn đặt hàng cho phiên bản đặc biệt này vào tháng 9 năm 2020.
Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 5
 
Không cổ vũ uống rượu bia khi lái xe, nhưng Indian lại hợp tác cùng hãng rượu làm mô tô đặc biệt! ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác