Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ

Trong số 3 mẫu xe ý tưởng dựa trên Nissan Frontier vừa được ra mắt, có tới 2 chiếc lấy cảm hứng từ các thế hệ bán tải Nissan trong quá khứ.

Nissan đã trình làng bộ ba mẫu xe bán tải ý tưởng dựa trên Frontier mới tại Chicago Auto Show 2022. Trong đó chiếc xe đầu tiên được đặt tên là Nissan Frontier Project 72X. Nó dựa trên mẫu Frontier Crew Cab S 4 × 4 và được thiết kế để trở thành phiên bản hiện đại của chiếc bán tải Datsun 720 cổ điển được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa Thu năm 1979.

Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 1
 Project 72X Frontier được hoàn thiện bằng màu sơn ngoại thất xám tương phản với bộ đồ họa lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ. Bộ la-zăng thép sơn trắng của xe được bọc quanh với lốp giống như mẫu Pro-4X. Nissan cũng đã trang bị cho chiếc xe bán tải một kit đôn gầm 2,5 inch bao gồm các tay đòn phía trên của hệ thống treo có thể điều chỉnh được. Ngoài ra hãng còn bổ sung thêm thanh baga thể thao nằm phía sau cabin.
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 2
 
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 3
 Mẫu concept thứ hai được ra mắt tại Chicago được gọi là Project Hardbody và lấy cảm hứng từ Nissan D21 ‘Hardbody’. Nó dựa trên Frontier Crew Cab SV 4 × 4 2022 và giờ đây có bộ kit nâng gầm 3 inch, tay đòn hệ thống treo phía trên có thể điều chỉnh. Các tấm ốp nới rộng vòm bánh tương tự như Pro-4X để vừa với bộ mâm thiết kế gợi nhớ về vành nguyên bản của Hardbody và bọc trong lốp đường kính 33 inch. Xe còn có giá gắn lốp dự phòng trên thùng, baga thể thao với đèn LED hình chữ nhật 10 inch và phần đầu xe màu đen.
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 4
 
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 5
 
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 6
 Mẫu xe cuối cùng của bộ ba được được đặt tên là Project Adventure và cũng có nhiều "đồ chơi" nhất. Nó dựa trên Frontier Crew Cab Pro-4X tập trung vào off-road, đã được đôn gầm thêm 5 inch và lăn bánh trên lốp xe địa hình bùn 34 inch. Nissan cũng đã trang bị cho chiếc xe tải hệ thống khung gắn trên thùng Yakima, baga mui Yakima LoadWarrior, lều trên cao và hệ thống âm thanh cao cấp từ Kicker. Một ống thở bằng sợi carbon cũng đã được lắp đặt, trong khi thân xe dán trang trí bằng bản đồ của Hoa Kỳ.
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 7
 
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 8
 
Không có bản thể thao “xịn” như các đối thủ, bán tải Nissan Frontier “câu khách” bằng sự hoài cổ ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác