Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn

Và không chỉ rộng rãi, phiên bản thân dài EWB của Rolls-Royce Ghost còn sở hữu nhiều tiện nghi siêu sang đặc biệt không có trên các đối thủ.

Hồi đầu tháng khi ra mắt mẫu xe siêu sang Ghost thế hệ mới, Rolls-Royce từng hé lộ rằng phiên bản trục cơ sở lớn của chiếc xe (Extended Wheel Base - EWB) sẽ sớm ra mắt vào một dịp khác trong tháng. Thời điểm đó đã đến khi những thông tin chi tiết về Rolls-Royce Ghost EWB vừa được công bố. So với phiên bản thường, trục cơ sở của Ghost EWB đã được kéo dài 170mm để tạo ra không gian cực rộng rãi cho người ngồi sau.

Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 1
Với trục cơ sở kéo dài, khoảng không gian cho hàng ghế thứ 2 của Ghost EWB còn rộng hơn cả Phantom bản thường - chỉ có Phantom EWB mới có thể vượt mặt được nó. Rolls-Royce muốn giữ lại nhiều nhất những đường nét thanh lịch và vượt thời gian của phiên bản thường, chính vì vậy hãng chỉ mở rộng cửa sau và các tấm thân xung quanh cửa đó. Như với hầu hết các mẫu sedan LWB, điều kỳ diệu thực sự nằm bên trong cabin.
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 2
 Với Ghost EWB, lần đầu tiên khách hàng có thể đặt mua hàng ghế sau có thể ngả ra được Rolls-Royce gọi là Serenity Seat. Hãng cho biết nó cung cấp sự thoải mái mà bạn sẽ chỉ tìm thấy trong cabin của một chiếc máy bay phản lực cá nhân cao cấp. Ẩn giữa hàng ghế sau là tủ lạnh để cất rượu sâm panh -  một tính năng được phát triển cùng với những bậc thầy sành sỏi về rượu. Rolls-Royce đã tìm hiểu về nhiệt độ tối ưu để cung cấp 2 chế độ làm mát phù hợp với cả rượu sâm panh cổ điển và mới sản xuất.
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 3
 Ngoài các tính năng cao cấp và lượng vật liệu cách âm khổng lồ (100 kg), Ghost EWB 2021 là chiếc Rolls-Royce có công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay. Nó đi kèm với một hệ thống lọc không khí tinh vi, màn hình hiển trên kính, chức năng tự đỗ xe và đèn pha laser cung cấp phạm vi chiếu sáng hơn 600m. Hệ thống treo mới được phát triển nâng cao trải nghiệm như lướt trên thảm thần "Magic Carpet Ride” thông qua bộ giảm xóc có thể thay đổi, bộ giảm chấn hệ treo wishbone lần đầu tiên được trang bị trên xe hơi và cụm thanh ổn định khí nén tự cân bằng.
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 4
Ghost EWB sẽ chia sẻ chung động cơ 6,75l V12 mạnh 563 mã lực và mô-men xoắn 850Nm của phiên bản thường. Động cơ này được kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp. Hiện tại giá bán của phiên bản này chưa được công bố, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn so với bản trục cơ sở ngắn.
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 5
 
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 6
 
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 7
 
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 8
 
Không cần phải mua Phantom, đại gia cũng có khoang sau cực rộng với Rolls-Royce Ghost trục cơ sở lớn ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác