Kawasaki ZX-10R phiên bản đặc biệt mừng Ninja tròn 30 tuổi

Kể từ năm 1984 thời điểm Kawa trình làng chiếc superbike GPZ900 R (Ninja ZX-900A) đến nay, tên gọi Ninja đã tròn 30 tuổi. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, Lime Green vừa ra mắt 2 phiên bản đặc biệt Ninja 30th Anniversary áp dụng cho ZX-6R và ZX-10R.

kawasaki-carfresh.vn

Danh mục dòng sản phẩm Ninja

So với dòng tiêu chuẩn, phiên bản kỉ niệm không có bất kì nâng cấp nào về tính năng vận hành. Thay đổi chỉ đến từ họa tiết trang trí bên ngoài, Kawasaki đã sử dụng nhiều tone trắng hơn so với tone đen truyền thống, thường ưa dùng trong phong cách thiết kế của hãng. Do đó chênh lệch giá bán, giữa bản thường và bản Ninja 30th Anniversary chỉ 300$ theo giá niêm yết trên website Kawasaki.com.

kawasaki-carfresh.vn

Kawa ZX-10R phiên bản kỉ niệm 30 năm

Chưa rõ nhà sản xuất đến từ Akashi có mở rộng họa tiết đặc biệt này sang các model khác thuộc dòng Ninja hay không, nhưng ban đầu cả 2015 ZX-6R và 2015 ZX-10R không lẫn có tùy chọn thắng ABS đều áp dụng tone màu mới.

kawa-carfresh.vn

Ninja ZX-6R 

Trong phân hạng superbike, Kawasaki Ninja ZX-10R hiện là chiếc xe được giới sành chơi đánh giá rất cao, chỉ duy nhất BMW S1000 RR mới là đối thủ xứng tầm với nó trong thời điểm hiện tại. Danh hiệu Vô địch 2013 SBK cùng Tom Skyes là minh chứng.  

Chưa hết Kawa còn có một sát thủ khác, “quái vật” hyper-bike Ninja ZX-14R, cổ máy đã cho niềm kiêu hãnh của Suzuki, chiếc Hayabusa GSX-R 1300 hửi khói trong các cuộc tỉ thí drag hạng tiêu chuẩn gần đây.  

kawa-carfresh.vn

Biểu tượng Ninja 30th Anniversary trên kiếng gió 

Trung Hòa (Kawasaki)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác