Kahn Lauge Jensen, khi hãng độ Land Rover “chơi” custom-bike

Mới đây tại showroom số 385/389 King Roads, Chelsea, London, trước hơn 120 quan khách, A.Kahn Design đã chính thức ra mắt sản phẩm 2 bánh đầu tay của hãng – A.Kahn Lauge Jensen.

A.Kahn Lauge Jensen – carfresh.vn

Nhắc đến A.Kahn Design chúng ta thường liên tưởng đến những chiếc xe địa hình Land Rover bespoke độc đáo do chính CEO Afzal Kahn đảm nhận thiết kế nâng cấp. Tuy nhiên, mới đây tên tuổi “bespoke car” hàng đầu xứ sương mù đã chính thức lấn sang phân khúc custom-bike. Để lên kế hoạch cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới sẽ cực kì phức tạp và tốn kém, nên A.Kahn đã chọn giải pháp kết hợp cùng Lauge Jensen – một tên tuổi custom-bike đến từ Đan Mạch. Kết quả là chiếc A.Kahn Lauge Jensen ra đời.

A.Kahn Lauge Jensen – carfresh.vn

Đối tượng khách hàng mà liên minh nhắm đến là các nhà sưu tập, các rider đam mê nhưng hầu bao phải dày, vì giá custom-bike khởi điểm của Lauge Jensen đã từ 35.000 bảng Anh, đặc biệt chiếc Lauge Jensen mạ vàng từng được bán với giá trên 800.000 đô la Mỹ.

A.Kahn Lauge Jensen – carfresh.vn

A.Kahn Lauge Jensen được chế tác hoàn toàn bằng tay đi kèm số lượng bán ra cực ít…10 chiếc và chỉ được bán tại Anh. Theo nhà sản xuất với động cơ V2 hiệu suất cao, chiếc café-racer xa sỉ này có thể tăng tốc từ 0 – 96km/h chỉ sau chưa đến 4giây và có thể đạt ngưỡng vận tốc tối đa lên đến 257 km/h. Bên cạnh đó, để có thể được chấp nhận tại những thị trường có quy chuẩn khí thải khắc nghiệt, chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thái EURO 4.

A.Kahn Lauge Jensen – carfresh.vn

Kahn Lauge Jensen, khi hãng độ Land Rover “chơi” custom-bike  ảnh 5
Kahn Lauge Jensen, khi hãng độ Land Rover “chơi” custom-bike  ảnh 6
Kahn Lauge Jensen, khi hãng độ Land Rover “chơi” custom-bike  ảnh 7
Trung Hòa - nguồn: Kahn Design
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác