Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện

Hãng xe Hàn Quốc đang chạy đua với thời gian để kịp hoàn thiện mẫu Santa Fe bản facelift 2017 sẽ ra mắt vào năm sau.

Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 1

 

Thế hệ thứ ba của Santa Fe vừa để lộ những hình ảnh thử nghiệm. Đáng chú ý, trong số này có 2 ảnh chi tiết, gồm đuôi xe và nội thất, không che đậy. Dù ít ỏi nhưng đủ nhận thấy những nỗ lực của hãng xe Hàn Quốc trong việc nâng cấp thiết kế của xe.
Theo đó, Santa Fe 2017 sẽ sở hữu cặp đèn pha mới, lưới tản nhiệt cùng cản trước cách tân giúp đầu xe có thay đổi nhẹ. Trong khi đó, ở phía sau, cặp đèn hậu vẫn giữ kiểu dáng truyền thống. Điểm khác biệt nằm ở ống xả. Thời gian gần đây, Hyundai-Kia hướng tới những cảm hứng trong ngành công nghiệp xe hơi Đức nên các ống xả kiểu AMG xuất hiện trên Santa Fe 2017 là điều không quá bất ngờ.
Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 2
Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 3
Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 4
Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 5
Bước vào bên trong, những nâng cấp dường như ít hơn so với ngoại thất. Tuy vậy, hệ thống thông tin giải trí đã được bố trí lại nhằm mang tới cho người sử dụng sự tiện lợi cần thiết. Điều này cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi từ trước tới nay, cách bố trí nút ở bảng điều khiển luôn là điểm mà hãng xe Hàn Quốc hay thay đổi nhất.
Hyundai Santa Fe 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 6

Về động cơ, Hyundai Santa Fe 2017 dự kiến được trang bị một hệ thống hybrid dẫn động 4 bánh (động cơ điện xăng cho trục bánh trước và động cơ điện cho trục bánh sau). Xe sẽ được tung ra vào năm sau với đời xe 2017.

Hiện tại ở Việt Nam, Santa Fe đang được Hyundai Thành Công phân phối và đang là một trong những mẫu crossover tầm trung ăn khách với giá bán 1,25 tỷ đồng cho bản 2.4L, cầu sau, máy xăng và 1,18 tỷ đồng cho bản 2.2L, cầu trước, máy dầu. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác