Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra

Trong khi Hyundai Elantra N Line thế hệ mới là tập hợp của các mặt cắt kỳ dị, Hyundai Lafesta Sport lại có lớp vỏ uyển chuyển quyến rũ hơn nhưng vẫn đậm chất thể thao.

Vào năm 2020 vừa qua, Hyundai đã ra mắt mẫu sedan hạng C Elantra N Line thế hệ mới, được tái thiết kế vượt trội về công nghệ và tiện nghi. Tuy nhiên so với đời cũ, chiếc xe lại gây tranh cãi bởi kiểu dáng với nhiều đường chặt, khắc sắc cạnh. Nhưng nếu không thích kiểu dáng này và sống tại Trung Quốc, hiện tại khách hàng đã có một sự lựa chọn khác là Hyundai Lafesta Sport với trang bị tương tự.

Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 1
 Dựa trên cơ sở chiếc Lafesta ra mắt từ năm 2018 - mẫu sedan đầu tiên được ứng dụng ngôn ngữ Sensual Sportiness mới của Hyundai, Lafesta Sport cũng sở hữu thân xe tinh tế với nắp ca-pô dài, các đường cong uyển chuyển và kiểu dáng fastback. Để nhấn mạnh sự thể thao, mặt trước của xe có lưới tản nhiệt với mặt lưới hoạ tiết kiểu vảy cá. Thiết kế cản dưới cũng hầm hố hơn so với phiên bản thường.
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 2
Ở hai bên thân xe, sự khác biệt nằm ở bộ mâm 18 inch màu đen mờ và bộ heo phanh sơn đỏ mới. Ngoài ra Lafesta Sport còn kết hợp một số chi tiết màu đen piano như nẹp bên gương chiếu hậu và tay nắm cửa đã được áp dụng. Một logo nhỏ gắn trên dè trước cũng đảm mảo không ai nhầm phiên bản này với các bản thường. Phần đuôi xe được bổ sung thêm một cánh đuôi cũng có màu sơn đen bóng trên nắp khoang hành lý và cản hậu mới.
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 3
 Bên trong cabin, Lafesta Sport có ít sự thay đổi hơn, chỉ nằm ở những đường chỉ khâu màu tương phản và bộ pedal kim loại. Cũng giống như Elantra Sport, chiếc xe có màn hình giải trí cảm ứng lớn và bảng đồng hồ kỹ thuật số. Lafesta Luxury Sport có tất cả các hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất của Hyundai, bao gồm giữ ga tự động thông minh, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, đèn pha tự động, cảnh báo va chạm phía sau, hỗ trợ đỗ xe và hiển thị hình ảnh phía sau khi lái xe.
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 4
 Về hệ động lực, Lafesta Sport chia sẻ chung với Elantra Sport trước đây cũng như Elantra N Line hiện tại, được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp 1.6l, cho công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 265Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép. Xe sẽ được Hyundai bán ra trong mùa Xuân 2021 này tại Trung Quốc với giá chưa được tiết lộ.
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 5
 
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 6
 
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 7
 
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 8
 
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 9
 
Hyundai ra sedan hạng trung thể thao mới, dành cho người ghét ngoại hình “sắc như dao cạo” của Elantra ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác