Hyundai Accent 2021 "chốt sơ" lịch ra mắt tại Việt Nam, dập tắt những thông tin loạn giá

 
Theo TC Motor, phải tới đầu tháng 12 Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời mới ra mắt tại Việt Nam và có giá bán chính thức.

Hiện tại, Hyundai Accent vốn đã là một trong những mẫu sedan hạng B được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên độ "hot" của chiếc xe càng tăng lên khi phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời với nhiều cải tiến lớn và thiết kế mới mẻ đã bắt đầu được Hyundai ra mắt trên Thế giới từ đầu năm nay. Tại Việt Nam, việc ra mắt của Accent 2021 cũng chỉ là vấn đề thời gian khi trong thời gian qua, phiên bản mới này đã dần được nhà sản xuất và phân phối TC Motor đưa tới nhiều showroom chính hãng trên toàn quốc.

Hyundai Accent 2021
 Hình ảnh Hyundai Accent 2021 tại một đại lý ở Việt Nam
 Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, TC Motor vẫn đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp. Theo TC Motor, hãng đang tính toán phương án giá xe cuối cùng trước khi công bố chiếc xe. Dự kiến thông tin sẽ được công bố chính thức vào đầu tháng 12/2020 tới. 
Hyundai Accent 2021
Chính vì vậy, hãng lưu ý rằng những thông tin không chính thức, không chính thống về sản phẩm và giá Accent 2021 đang được đăng tải trên mạng xã hội đang gây ra những hiểu lầm không đáng có với khách hàng và thị trường. Những đại lý ủy quyền Hyundai của TC Motor hay những cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định.
Hyundai Accent 2021
  So với chiếc Accent vẫn mang đậm ngôn ngữ thiết kế cũ Điêu khắc dòng chảy (Fluidic Sculpture), Accent 2021 đã có "bộ mặt" hoàn toàn mới theo kiểu Fluidic Sculpture mới nhất của nhà Hyundai. Trên chiếc xe, lưới tản nhiệt "thác đổ" Cascading Grille đã được nới rộng hơn với bề mặt vân tổ ong thể thao, nối liền với các đèn pha LED cũng có thiết kế sắc sảo. Ở hai bên thân xe, Hyundai đã thay thế bộ mâm hình cánh quạt mới trên các bản cao cấp.
Hyundai Accent 2021
 Không được tái thiết kế toàn bộ như phần đầu, nhưng đuôi của Accent 2021 cũng đã trở nên khác biệt nhờ cản sau mới, cũng như choá đèn hậu LED hiện đại hơn. So với ngoại thất, nội thất của xe ít thay đổi hơn hẳn. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn 8 inch nằm ở trung tâm bảng táp-lô. Bao xung quanh màn hình, các khe gió điều hoà trung tâm và cụm nút điều chỉnh trên bảng điều khiển cũng đã được sửa đổi nhẹ.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác