Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse

Nguồn cảm hứng từ loại rượu whisky Tennessee Rye đã tạo nên phiên bản giới hạn Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse, kỷ niệm 6 năm hợp tác giữa hai thương hiệu mang tính biểu tượng của nước Mỹ.

Trong 5 năm qua, sự kết hợp giữa công ty rượu Jack Daniel và hãng xe mô tô Indian đã đem về những thành công ngoài mong đợi cho cả hai thương hiệu lâu đời nhất nước Mỹ. Để đánh dấu năm thứ 6 của mối quan hệ hợp tác này, họ tiếp tục cùng xưởng Klock Werks Kustom Cycles giới thiệu phiên bản giới hạn Jack Daniel Challenger Dark Horse lấy cảm hứng từ loại rượu whisky Tennessee Rye nổi tiếng. 

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 1
Trên toàn Thế giới sẽ chỉ có 107 chiếc xe này được sản xuất. Chúng đều sở hữu tone màu Rye Metallic được lấy cảm hứng từ chính hạt lúa mạch đen kết hợp cùng các điểm nhấn màu vàng và xanh lá. Chính sự tỉ mỉ tới từng chi tiết cùng những đổi mới đem về thành công cho loại rượu whisky Tennessee Rye đã được truyền tải vào trong suốt quá trình thiết kế phiên bản giới hạn theo phong cách rock and roll của Jack Daniel. 

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 2
Bên cạnh màu sơn đặc biệt, Challenger Dark Horse còn có logo Montana của Jack Daniel và đánh số thứ tự từ 1-107 trên từng phiên bản. Ngoài ra tấm gác chân của người lái, bình xăng đều được in hình công ty rượu hàng đầu nước Mỹ, cũng như yên bọc lại da thật và thêu logo Jack Daniel.

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 3
Trên chiếc Indian Challenger Dark Horse phiên bản Jack Daniel sẽ được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhất hiện nay. Hệ thống đèn pha LED thích ứng Pathfinder và đèn trợ sáng LED Pathfinder S, trong đó đèn pha với 15 thấu kính LED sẽ tự động chiếu sáng theo cua và kích hoạt chùm sáng riêng lẻ.

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 4
Tiếp đến là phuộc sau điều chỉnh tải trước bằng điện đến từ Fox, cho phép người lái điều chỉnh thuận tiện chỉ bằng cách nhập trọng lượng ước tính chở trên xe và giảm xóc sẽ tự xử lý. Bên cạnh đó là hệ thống loa Powerband mang tới âm thanh sống động, màn hình 7inch tích hợp Apple CarPlay với tính năng điều hướng.

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 5
Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ PowerPlus V-Twin, dung tích 1.768cc, làm mát bằng chất lỏng cho ra công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 173Nm. Ngoài ra phiên bản  Indian Challenger Dark Horse Jack Daniel còn có gói tùy chọn nâng cấp với hệ thống hút gió PowerPlus Stage 1 và hệ thống ống xả Indian Motorcycke Stage 1, giúp cải thiện 10% mã lực và 3% mô-men xoắn. Không những vậy mẫu xe này còn có gói hiệu suất cấp 2. Hiện tại phiên bản giới hạn này được bán với giá 36.999 USD (842 triệu đồng) và sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 21/10.

Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 6
Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 7
Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 8
Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 9
Hương vị đặc trưng của lúa mạch đen được truyền tải vào phiên bản Jack Daniel Indian Challenger Dark Horse  ảnh 10
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác