Honda Super Cub có bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, liệu có quý ông nào dám sở hữu?

Phiên bản đặc biệt mới nhất sắp ra mắt của Honda Super Cub được làm theo chiếc xe xuất hiện trong một đoạn đuổi bắt thuộc bộ phim hoạt hình Đứa con của thời tiết.

Vào tháng 7 năm ngoái, bộ phim hoạt hình Tenki no Ko (Đứa con của Thời tiết) do đạo diễn nổi tiếng Shinkai Makoto sản xuất đã được công chiếu trên toàn Thế giới. Trong một phân đoạn đuổi bắt cao trào của bộ phim, những nhân vật chính của bộ phim đã phóng qua các con phố nhỏ của Tokyo trên một chiếc Honda Super Cub để trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Lấy cảm hứng từ chiếc xe này, Honda đã tạo ra những chiếc Super Cub ngoài đời thật để trưng bày tại các phòng chiếu và sự kiện liên quan tới Tenki no Ko.

Honda Super Cub có bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, liệu có quý ông nào dám sở hữu? ảnh 1
Chiếc Honda Super Cub trong Tenki no Ko
Vốn chỉ là xe trưng bày, nhưng phản ứng tích cực từ khách hàng đã dẫn tới việc Super Cub phiên bản trong Tenki no Ko được sản xuất thương mại. Dựa trên chiếc Super Cub thế hệ mới nhất ra mắt cách đây 3 năm, phiên bản này sẽ được bán với 2 mức dung tích động cơ là 50 hoặc 110cc. Phiên bản 50cc có công suất 3,7PS/mô-men xoắn 3,8Nm; trong khi Super Cub 110cc sở hữu hiệu năng 8PS/8,5Nm.
Honda Super Cub có bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, liệu có quý ông nào dám sở hữu? ảnh 2
Các thông số kỹ thuật khác của chiếc xe cũng không có sự thay đổi. So với những chiếc Super Cub thế hệ mới bình thường, điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản Tenki no Ko đó là màu sơn hồng đầy nữ tính, kết hợp với trắng ở yếm và cặp cốp hai bên thân giống như chiếc xe xuất hiện trong phim. Ngoài ra nó còn có yên bọc màu hồng/nâu và đi kèm với một chiếc mũ bảo hiểm kèm kính chắn gió "ton-sur-ton" - một lần nữa cũng tương tự như chiếc mũ được nhân vật trong phim đội.
Honda Super Cub có bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, liệu có quý ông nào dám sở hữu? ảnh 3
 Hiện tại, Super Cub Tenki no Ko vẫn chưa được bán ra chính thức - Honda mới chỉ công bố và trưng bày sớm nó tại một hội nghị đại lý tại Nhật. Chính vì vậy mức giá cũng như thời điểm bán ra của phiên bản này vẫn là một bí ẩn.
Honda Super Cub có bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, liệu có quý ông nào dám sở hữu? ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác